THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Bình lưu điện không hoạt động

  Ngày đăng: 20-05-2023

  Lưu điện cửa cuốn là thiết bị được lắp đặt để hỗ trợ cửa cuốn có thể hoạt động ổn định khi mất điện hoặc điện yếu. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bình lưu điện không hoạt động, gây nhiều khó khăn,  trở ngại cho người dùng khi mất điện hoặc điện không ổn định. Vậy nguyên nhân làm bình lưu điện không hoạt động là gì? Nếu chưa biết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này nhé!

  Nguyên nhân và cách khắc phục bình lưu điện không hoạt động

  Bộ lưu điện cửa cuốn đóng vai trò trong việc truyền tải điện năng để cho cửa cuốn hoạt động ổn định. Việc sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cũng góp phần giúp cho tuổi thọ cửa cuốn bền hơn. Nhưng trong thời gian sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cũng gặp không ít những trục trặc như:

  - Bộ lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng dưng ngừng hoạt động. Đây có thể là do bình lưu điện cửa cuốn bị yếu hoặc bị hỏng hoặc do phích cắm bình lưu điện có vấn đề. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại phích cắm hoặc nếu không  hãy thay bộ lưu điện mới.

  - Một vấn đề nữa ở bộ lưu điện đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường khi có điện. Nhưng khi mất điện bộ lưu điện cửa cuốn lại không hoạt động ổn định. Nguyên nhân có thể do bình lưu điện cửa cuốn đã bị chai. Hoặc bộ lưu điện cửa cuốn không còn có khả năng tích điện nữa. Những lúc như thế này tốt hơn hết là bạn nên thay bình lưu điện mới.

  - Khi cắm điện, máy bộ lưu điện cửa cuốn vẫn đang hoạt động. Nhưng bạn vẫn không thể nào điều khiển được cửa cuốn. Điều này cho thấy bộ lưu điện cửa cuốn đang gặp vấn đề cần phải sửa chữa ngay.

  - Bộ lưu điện cắm nguồn có báo sáng nhưng lại không điều khiển được cửa cuốn. Những lúc như này chắc chắn bạn gặp vấn đề về điều khiển. Cách khắc phục tốt nhất là bạn chỉ cần thay bộ khiển cửa cuốn khác là được.

  Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục bình lưu điện không hoạt động mà Thanh Bình Door chia sẻ. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình khắc phục, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa lưu điện cửa cuốn nhanh chóng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhé!

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 09-10-2023

  Mô tả: Các thanh nan cửa cuốn nhà bạn đứng yên 1 chỗ dù motor cửa đã hoạt động? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để khắc phục, xử lý tình trạng này nhé!

  Nan cửa cuốn phải chuyển động thì khi người dùng thực hiện thao tác bấm nút điều khiển đóng mở thì cửa mới có thể di chuyển lên xuống. Và bên cạnh đó, motor của cửa phải đảm bảo rằng đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp người dùng gặp phải tính trạng nan cửa không lên được dù bộ motor cửa vẫn đang hoạt động. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, xử lý trường hợp bộ motor cửa cuốn hoạt động nhưng nan cửa không lên được nhé!

  Ngày đăng: 30-05-2023

  Điều khiển gắn tường nhận tín hiểu nhưng điều khiển cầm tay không nhận tín hiệu có thể do nhiều nguyên nhân. Hãy cùng tìm hiểu để tự khắc phục nếu nguyên nhân đơn giản nhé!

  Ngày đăng: 20-05-2023

  Bình lưu điện không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần nhanh chóng khắc phục để đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định khi mất điện.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn muốn sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn nhưng không biết chọn loại nào? Tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Khi sử dụng cửa cuốn chống trộm, bạn cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo nâng cao hiệu quả, phòng kẻ gian triệt để.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn chọn cửa cuốn Đài Loan để lắp đặt cho công trình của mình nhưng còn băn khoăn về giá? Tham khảo bảng giá Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn có biết cửa cuốn được chia làm bao nhiêu loại chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082