THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Có bao nhiêu loại cửa cuốn?

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Cửa cuốn là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho công trình của mình. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm là tính thẩm mỹ, độ an toàn cao, khả năng chống trộm, chống cháy vượt trội, thích hợp với nhiều công trình,…Và cũng giống như các sản phẩm cửa khác, cửa cuốn có nhiều loại khác nhau. Nếu bạn không biết có bao nhiêu loại cửa cuốn hãy cùng tham khảo những thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Phân loại cửa cuốn

  Để biết cửa cuốn có bao nhiêu loại, bạn hãy cùng tham khảo phân loại sản phẩm này như dưới đây. Về cơ bản, cửa cuốn được phân loại dựa vào chức năng, cấu tạo và thương hiệu. Cụ thể như sau:

  1. Phân loại cửa cuốn dựa theo chức năng

  • Cửa cuốn truyền thống: Hay còn gọi là cửa cuốn kéo tay. Sản phẩm này có giá tương đối rẻ vì ít phụ kiện đi kèm hơn nữa người dùng phải sử dụng sức để đóng mở cửa.
  • Cửa cuốn hiện đại: Hay còn gọi là cửa cuốn tự động. Sản phẩm này có nhiều phụ kiện đi kèm, hoạt động với cơ chế thông minh. Người dùng chỉ cần thông qua điều khiển là cửa sẽ tự động đóng xuống, mở lên nhanh chóng mà không mất nhiều công sức.
  1. Phân loại theo cấu tạo

  • Cửa cuốn trong suốt: Khung cửa trong suốt được làm từ thép không gỉ hoặc là inox, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Dải màn cửa được làm từ sợi tổng hợp mềm dẻo. Tốc độ đóng mở: 0.8m/s -2.0 m/s.
  • Cửa cuốn tấm liền: Cửa cuốn tấm liền thường có kết cấu như sau: Thân, trục, cót, khóa, ray và một số thiết bị khác. Đa phần, chúng không dùng nan cửa đan xen nhau mà chủ yếu sử dụng những tấm lớn. Đây cũng là điểm khác biệt giữa cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn có khe thoáng.
  • Cửa cuốn có khe thoáng: Có cấu tạo tương tự cửa cuốn tấm liền nhưng có một điểm khác biệt là ở chỗ móc thanh nhôm. Mục đích của móc nhôm chỉ để che và mở các khe thoáng khi mở hoặc đóng cửa.
  1. Phân loại theo thương hiệu

  • Cửa cuốn công nghệ Đài Loan lá 8 dem
  • Cửa cuốn công nghệ Đài Loan lá 6 dem
  • Cửa cuốn công nghệ Đài Loan lá 7 dem
  • Cửa cuốn lưới mắt võng ( mắt cáo )

  Bạn đã biết cửa cuốn có bao nhiêu loại chưa? Hi vọng những chia sẻ trên của Thanh Bình Door đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và chọn mua được sản phẩm phù hợp với mình.

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 09-10-2023

  Mô tả: Các thanh nan cửa cuốn nhà bạn đứng yên 1 chỗ dù motor cửa đã hoạt động? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để khắc phục, xử lý tình trạng này nhé!

  Nan cửa cuốn phải chuyển động thì khi người dùng thực hiện thao tác bấm nút điều khiển đóng mở thì cửa mới có thể di chuyển lên xuống. Và bên cạnh đó, motor của cửa phải đảm bảo rằng đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp người dùng gặp phải tính trạng nan cửa không lên được dù bộ motor cửa vẫn đang hoạt động. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, xử lý trường hợp bộ motor cửa cuốn hoạt động nhưng nan cửa không lên được nhé!

  Ngày đăng: 30-05-2023

  Điều khiển gắn tường nhận tín hiểu nhưng điều khiển cầm tay không nhận tín hiệu có thể do nhiều nguyên nhân. Hãy cùng tìm hiểu để tự khắc phục nếu nguyên nhân đơn giản nhé!

  Ngày đăng: 20-05-2023

  Bình lưu điện không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần nhanh chóng khắc phục để đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định khi mất điện.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn muốn sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn nhưng không biết chọn loại nào? Tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Khi sử dụng cửa cuốn chống trộm, bạn cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo nâng cao hiệu quả, phòng kẻ gian triệt để.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn chọn cửa cuốn Đài Loan để lắp đặt cho công trình của mình nhưng còn băn khoăn về giá? Tham khảo bảng giá Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn có biết cửa cuốn được chia làm bao nhiêu loại chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082