THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
MOTOR CỬA CUỐN
 • Công ty TNHH Thanh Bình  Door là nhà phân phối cửa cuốn và cung cấp, lắp đặt, sửa chữa motor cửa cuốn các loại với nhiều mẫu mã, chất lượng cao và giá thành khác nhau, kèm theo thời gian bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời.

  Motor cửa cuốn

  Motor cửa cuốn tại Thanh Bình Door

  Cửa cuốn ngày nay là một sản phẩm không thể thiếc của các ngôi nhà mặt phố hiện nay, sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi đóng mở cũng như tính bảo mật an toàn của cửa cuốn đem đến, tuy nhiên với những bộ cửa cuốn điện tự động thì phần động cơ là bộ phận quan trong nhất của cửa cuốn điện. Motor giúp chúng ta vận hành đóng cửa hàng ngày nên khi có nhu cầu sử dụng Quý khách nên tìm đến những thương hiệu motor cửa cuốn có chất lượng tốt để bảo đảm cửa cuốn của gia đình luôn bảo đảm an toàn và có độ bền cao. Vì thế, Thanh Bình Door chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp motor cửa cuốn.

  Thanh Bình Door  với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan và cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn nhanh chóng – kịp thời – giá cả hợp lý cho mọi công trình trong Tp.HCM.

  Công ty Thanh Bình Door chuyên cung cấp các loại motor cửa cuốn, motor cửa cổng và các phụ kiện về cửa cho tất cả các đại lý tại TPHCM và khu vực Đông nam bộ, đảm báo giá tốt nhất cho đại lý và khách hàng lẻ, sản phẩm được bảo hành từ 1 năm trở lên, đảm bảo uy tín chất lượng. Sử dụng motor cửa cuốn cuat Thanh Bình Door có thể tích hợp với các thiết bị như cảm ứng tự dừng đảo chiều cửa cuốn, chuông báo chống cháy, chống trộm, camera an ninh,...

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chìa khóa điều khiển remote cửa cuốn với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và nhiều mẫu mã đẹp, sử dụng an toàn với khoảng cách vận hành cửa cuốn từ xa, tín hiệu ổn định và xa đến 50m.

   

  Ưu điểm khi Quý khách đến với Motor Thanh Bình

   

  Motor cửa cuốn

   

  – Giá thành luôn rẻ nhất chất lượng tốt nhất.

  – Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  – Bảo đảm sản phẩm đúng theo mẫu 100%.

  – Không làm hàng nhái hàng giả.

  – Sản phẩm được bảo hành nên đến 60 tháng.

  – Chế độ bảo hành 24/24 kể cả ngày lễ.

  – Bảo trì sản phẩm trọn đời.

  Khẩu hiệu của Thanh Bình Door là đừng nghe người khác nói mà hãy xem chúng tôi làm.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082