THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Những Lưu Ý Trong Việc Sử Dụng Khóa Cửa Cuốn Chống Trộm

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Cửa cuốn là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như: tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, phù hợp với nhiều công trình cũng như nhiều không gian. Ngoài ra, cửa cuốn còn có nhiều mẫu mã, giá thành để khách hàng lựa chọn. Cuối cùng, một ưu điểm để người dùng lựa chọn cửa chống trộm đó là tính bảo mật cao. Để đáp ứng cho yêu cầu của một số khách hàng – đảm bảo tính bảo mật cao nên hiện nay có các sản phẩm cửa cuốn sử dụng khóa chống trộm để có thể ngăn chặn triệt để ý đồ của kẻ xấu. Tuy nhiên, Thanh Bình Door vẫn sẽ chia sẻ những lưu ý trong việc sử dụng của cuốn chống trộm trong bài viết này.

  Lưu ý khi sử dụng khóa cửa cuốn chống trộm là gì?

  •  Lưu ý đầu tiên khi bạn sử dụng khóa cửa chống trộm đó là bạn nên làm nhiều chìa khóa bổ sung từ chìa khóa gốc để tất cả các thành viên có thể sử dụng. Khi làm mất chìa khóa, bạn phải thay mới toàn bộ để tránh kẻ gian lợi dụng.
  •  Tiếp theo, bạn nên nhớ, đối với những bộ cửa cuốn khe thoáng thì khóa ngang đã được tích hợp với điều khiển cửa cuốn khi bạn đóng mở cuốn sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với các hệ khóa cửa cuốn chống trộm của cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan đó là để mở được cửa bằng điều khiển trước tiên bạn phải mở khóa ngang cửa cuốn trước tránh tình trạng dùng điều khiển mở cửa mãi không được là đứt nan cửa nhà các bạn.
  • Cuối cùng để bảo vệ tài sản quý giá của bạn và gia đình. Thì không nên quá phụ thuộc vào mỗi việc đóng mở cửa cuốn bằng điều khiển tuy nó rất tiện lợi nhưng cũng chưa thực sự an toàn. Hãy quan tâm và làm thêm khóa cửa cuốn có độ an toàn tốt hơn để ngăn ngừa mọi kẻ gian có những  ý định xấu.

  Hi vọng chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu cần được sửa chữa cửa cuốn, làm chìa khóa,…hãy liên hệ với Thanh Bình Door để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé! Xin cảm ơn.

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 09-10-2023

  Mô tả: Các thanh nan cửa cuốn nhà bạn đứng yên 1 chỗ dù motor cửa đã hoạt động? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để khắc phục, xử lý tình trạng này nhé!

  Nan cửa cuốn phải chuyển động thì khi người dùng thực hiện thao tác bấm nút điều khiển đóng mở thì cửa mới có thể di chuyển lên xuống. Và bên cạnh đó, motor của cửa phải đảm bảo rằng đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp người dùng gặp phải tính trạng nan cửa không lên được dù bộ motor cửa vẫn đang hoạt động. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, xử lý trường hợp bộ motor cửa cuốn hoạt động nhưng nan cửa không lên được nhé!

  Ngày đăng: 30-05-2023

  Điều khiển gắn tường nhận tín hiểu nhưng điều khiển cầm tay không nhận tín hiệu có thể do nhiều nguyên nhân. Hãy cùng tìm hiểu để tự khắc phục nếu nguyên nhân đơn giản nhé!

  Ngày đăng: 20-05-2023

  Bình lưu điện không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần nhanh chóng khắc phục để đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định khi mất điện.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn muốn sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn nhưng không biết chọn loại nào? Tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Khi sử dụng cửa cuốn chống trộm, bạn cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo nâng cao hiệu quả, phòng kẻ gian triệt để.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn chọn cửa cuốn Đài Loan để lắp đặt cho công trình của mình nhưng còn băn khoăn về giá? Tham khảo bảng giá Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn có biết cửa cuốn được chia làm bao nhiêu loại chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082