THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Nên sử dụng loại bộ lưu điện cửa cuốn nào?

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Trong các phụ kiện đi kèm thì bộ lưu điện có nhiệm vụ lưu trữ và cung cấp nguồn điện dự phòng cho cửa cuốn. Chính vì vậy, trong trường hợp mất điện, điện yếu, cửa cuốn vẫn có thể hoạt động bình thường nhờ có bộ lưu điện. Hiện nay, trên thiij trường có nhiều loại lưu điện cửa cuốn được cung cấp. Vậy bạn đã biết nên sử dụng loại bộ cửa cuốn nào chưa?

  Bạn nên chọn loại bộ lưu điện của cuốn nào để sử dụng?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lưu điện được cung cấp. Chúng được phân thành các phân khúc như dưới đây. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn.

  • Phân khúc 1. Được nhập khẩu bo mạch từ Trung Quốc sau đó gia công cơ khí tại Việt Nam phần vỏ rồi lắp ác quy khô vào. Những sản phẩm này khó kiểm chứng chất lượng và tuổi thọ bo mạch khá kém.
  • Phân khúc 2: Loại lưu điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung Quốc về Việt Nam và phân phối. Tuy nhiên, các yếu tố kỹ thuật không được chú trọng và không được kiểm soát chất lượng, khâu bảo hành thì khá bị động.
  • Phân khúc 3: Những loại lưu điện được nhập khẩu từ thương hiệu có kiểm định rõ ràng về Việt Nam được phát triển thành một thương hiệu riêng.

  Để không làm bạn phải mất quá nhiều thời gian lựa chọn, Thanh Bình Door sẽ chia sẻ một phân khúc bộ lưu điện cửa cuốn mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Đó là: Bộ Lưu Điện YH. Mặc dù thị trường tồn tại rất nhiều dòng sản phẩm, bộ lưu điện cửa cuốn YH là phương án lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn cả về chi phí đầu tư và yếu tố kỹ thuật. Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia Đài Loan, và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.  Một số tính năng tiêu biểu của bộ lưu điện cửa cuốn YH có thể kể đến như:

  • Sạc Ắc quy 3 giai đoạn, tự động sạc và ngắt khi đầy.
  • Tự động chuyển sang chế độ Standby để tiết kiệm điện Ắc quy, khi không sử dụng.
  • Chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch.
  • Có chế độ ổn định điện áp đầu vào quá cao, hoặc quá thấp.
  • Thời gian lưu điện dài, 60 giờ sau khi mất định vẫn đóng mở nhiều lần.

  Nếu có nhu cầu cần mua bộ lưu điện, mua cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn, các bạn hãy liên hệ với Thanh Bình Door nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Xin cảm ơn!

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 09-10-2023

  Mô tả: Các thanh nan cửa cuốn nhà bạn đứng yên 1 chỗ dù motor cửa đã hoạt động? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách để khắc phục, xử lý tình trạng này nhé!

  Nan cửa cuốn phải chuyển động thì khi người dùng thực hiện thao tác bấm nút điều khiển đóng mở thì cửa mới có thể di chuyển lên xuống. Và bên cạnh đó, motor của cửa phải đảm bảo rằng đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp người dùng gặp phải tính trạng nan cửa không lên được dù bộ motor cửa vẫn đang hoạt động. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, xử lý trường hợp bộ motor cửa cuốn hoạt động nhưng nan cửa không lên được nhé!

  Ngày đăng: 30-05-2023

  Điều khiển gắn tường nhận tín hiểu nhưng điều khiển cầm tay không nhận tín hiệu có thể do nhiều nguyên nhân. Hãy cùng tìm hiểu để tự khắc phục nếu nguyên nhân đơn giản nhé!

  Ngày đăng: 20-05-2023

  Bình lưu điện không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần nhanh chóng khắc phục để đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định khi mất điện.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn muốn sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn nhưng không biết chọn loại nào? Tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Khi sử dụng cửa cuốn chống trộm, bạn cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo nâng cao hiệu quả, phòng kẻ gian triệt để.

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn chọn cửa cuốn Đài Loan để lắp đặt cho công trình của mình nhưng còn băn khoăn về giá? Tham khảo bảng giá Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 29-10-2022

  Bạn có biết cửa cuốn được chia làm bao nhiêu loại chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082