THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
SỮA CHỮA CỬA CUỐN
 • Cửa cuốn nhà bạn đang hỏng mà không biết trung tâm sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy gọi điện cho cơ sở cửa cuốn Thanh Bình để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho Quý khách.
  Cơ sở cửa cuốn Thanh Bình chuyên sửa chữa cửa cuốn và các thiết bị liên quan đến cửa cuốn như:
  + Cửa cuốn tự động chạy lên, xuống khi vận hành
  + Bình lưu điện bị chai không sạc được điện
  + Nan cửa cuốn bị gãy, gây mất thẩm mỹ.
  + Điều khiển từ xa mất mất mật khẩu cửa cuốn.
  + Bấm tín hiệu điều khiển nhưng cửa cuốn không nhận.
  + Bộ motor cửa cuốn hoạt động nhưng nan cửa không lên được.
  + Điều khiển hông tường nhận tín hiểu nhưng điều khiển cầm tay không nhận tín hiệu.
  + Sửa chữa cửa cuốn tại TP.HCM có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
  + Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để Quý khách tiện thanh toán.
  + Bình lưu điện không hoạt động.
  + Trợ lực cửa cuốn bị hỏng
  + Motor cửa chạy quá khiến cho nan cửa cuốn bị kẹt
  Quy trình sửa chữa cửa cuốn:
  + Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa cuốn qua điện thoại.
  + Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và báo giá khách hàng.
  + Khách hàng đồng ý với giá của chúng tôi đưa ra, cửa cuốn Thanh Bình sẽ tiến hành cho kỹ thuật sửa cửa cuốn cho Quý khách hàng.
  + Sau khi làm xong khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại tình trạng cửa nếu đạt yêu cầu khách hàng tiền hành thanh toán cho nhân viên kỹ thuật.
  + Phía chúng tôi sẽ lưu thông tin khách hàng vào phần mềm chăm sóc khách hàng để lưu giữ cho việc bảo hành hoặc sửa chữa sau này.
   
  Remote cửa cuốn là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng cửa cuốn tự động. Nhu cầu sử dụng cửa cuốn tự động đang được ưa chuộn vì tiện ích mà cửa cuốn tự động mang lại. Bên cạnh đó thì sẽ có một số sự cố hư hỏng của remote cửa cuốn mà trong quá trình sửa dụng gặp phải. Sửa Remote Cửa Cuốn Giá Rẻ   Với đội ngũ thợ sửa chữa remote cửa cuốn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm với mọi sự cố và hư hỏng mà remote cửa cuốn ở nhà bạn gặp phải sẽ được khắc phục, sữa chữa trong thời gian ngắn với mức chi phí giá rẻ, cạnh tranh. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa remote của khách hàng, Thanh Bình Door chuyên nhận: Thay pin remote cửa cuốn Cài thêm chìa remote mới Sửa hỏng mạch remote Sấy khô remote khi bị rơi nước Sửa hộp nhận tín hiệu không nhận tín hiệu từ điều khiển Cháy cầu chì của hộp nhận tín hiệu Và một số sự cố và hư hỏng khác. Quy trình dịch vụ sửa cửa remote cuốn cửa Thanh Bình Door cung cấp như thế nào? Chúng tôi sẽ đến nhà bạn trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút, ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa remote cửa cuốn của bạn. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận remote của cửa cuốn và tiến hành kiểm tra lỗi. Nhân viên đưa ra nguyên nhân gây lỗi ở remote cửa cuốn, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhưng đem lại hiệu quả nhất để bạn lựa chọn. Nhân viên Thanh Bình Door tiến hành dịch vụ sửa remote cửa cuốn tại TPHCM. Kiểm tra chạy thử trước khi bàn giao remote lại cho bạn. Kết thúc dịch vụ, thanh toán chi phí và bàn giao phiếu bảo hành. Thanh Bình Door chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa remote giá rẻ mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa remote. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến Thanh Bình Door, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đến tận nhà và sửa chữa remote cho các bạn mọi lúc, mọi nơi. Khi khách hàng đã tìm đến với THANH BINH DOOR bạn sẽ được hưởng các ưu đãi lớn về giá rẻ phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, đặc biệt là uy tín cao. THANH BINH DOOR chuyên cung cấp các sản phẩm như cửa cuốn, cửa kéo và các phụ kiện đi kèm... Đặc biệt là bộ điều khiển cửa cuốn giá rẻ, bạn có thể thay đổi hoặc làm mới sản phẩm điều khiển với chi phí rẻ mà chất lượng lại cao điều đó chỉ có tại THANH BINH DOOR .
  Bình lưu điện là một trong những thiết bị tích điện để  giúp cửa cuốn hoạt động khi mất nguồn. Rất quan trọng đối với cửa cuốn tự động nên được nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng. Trong quá trình hoạt động đôi khi vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bình lưu điện của cuốn gặp phải những sự cố, hư hỏng và cần phải được sửa chữa thì mới có thể hoạt động bình thường trở lại. Thanh Bình Door là một trong đơn vị sửa chữa bình lưu điện chất lượng và uy tín tại TPHCM. Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì các thiết bị của cuốn trong đó có dịch vụ sửa chữa bình lưu điện tại nhà trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Sửa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn   Với đội ngũ thợ sửa chữa bình lưu điện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, tận tâm mọi sự cố và hư hỏng mà bình lưu điện của cuốn ở nhà bạn gặp phải sẽ được khắc phục, sữa chữa trong thời gian ngắn với mức chi phí giá rẻ, cạnh tranh. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của khách hàng, Thanh Bình Door chuyên nhận: Sửa chữa bình lưu điện bị chai không nạp điện được Sửa chữa bình lưu điện bị chập mạch Sửa chữa bình lưu điệm bị cháy cầu chì Sữa bình lưu điện bị hỏng mạch Sửa chữa và thay thế các thiết bị, phụ kiện bình lưu điện bị hư hỏng. Vệ sinh, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng bình lưu điện định kỳ. Thay mới bình ắc quy Và một số sự cố và hư hỏng khác. Quy trình dịch vụ sửa cửa cuốn cửa Thanh Bình Door cung cấp như thế nào? Chúng tôi sẽ đến nhà bạn trong khoảng thời gian 30 phút, ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM của bạn. Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận cửa và tiến hành kiểm tra lỗi. Nhân viên đưa ra nguyên nhân gây lỗi ở cửa cuốn, đồng thời tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhưng đem lại hiệu quả nhất để bạn lựa chọn. Nhân viên Thanh Bình Door tiến hành dịch vụ sửa bình lưu điện cửa cuốn tại TPHCM. Kiểm tra chạy thử trước khi bàn giao lại cho bạn. Kết thúc dịch vụ, thanh toán chi phí và bàn giao phiếu bảo hành. Thanh Bình Door chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình lưu điện giá rẻ mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến Thanh Bình Door, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đến tận nhà và sửa chữa bình lưu điện cho các bạn mọi lúc, mọi nơi.
  Cửa cuốn nhà bạn đang hỏng mà không biết trung tâm sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy gọi điện cho cơ sở cửa cuốn Thanh Bình để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho Quý khách. Cơ sở cửa cuốn Thanh Bình chuyên sửa chữa cửa cuốn và các thiết bị liên quan đến cửa cuốn như: Cửa cuốn tự động chạy lên, xuống khi vận hành Bình lưu điện bị chai không sạc được điện Nan cửa cuốn bị gãy, gây mất thẩm mỹ. Điều khiển từ xa mất mất mật khẩu cửa cuốn. Bấm tín hiệu điều khiển nhưng cửa cuốn không nhận. Bộ motor cửa cuốn hoạt động nhưng nan cửa không lên được. Điều khiển hông tường nhận tín hiểu nhưng điều khiển cầm tay không nhận tín hiệu. Sửa chữa cửa cuốn tại TP.HCM có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn. Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để Quý khách tiện thanh toán. Bình lưu điện không hoạt động. Trợ lực cửa cuốn bị hỏng Motor cửa chạy quá khiến cho nan cửa cuốn bị kẹt Quy trình sửa chữa cửa cuốn: Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa cuốn qua điện thoại. Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và báo giá khách hàng. Khách hàng đồng ý với giá của chúng tôi đưa ra, cửa cuốn Thanh Bình sẽ tiến hành cho kỹ thuật sửa cửa cuốn cho Quý khách hàng. Sau khi làm xong khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại tình trạng cửa nếu đạt yêu cầu khách hàng tiền hành thanh toán cho nhân viên kỹ thuật. Phía chúng tôi sẽ lưu thông tin khách hàng vào phần mềm chăm sóc khách hàng để lưu giữ cho việc bảo hành hoặc sửa chữa sau này. Liên hệ với công ty để nhận báo giá và được tư vấn thông tin về cửa cuốn mới nhất! THANH BÌNH DOOR Địa chỉ: Số 55/8, Đường 48, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0934 832 034  -  090 574 8082  Email: cuacuonthanhbinh@gmail.com Website: cuacuonhiendai.com         

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082