THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Có nên mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý cũ hay không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Nếu như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…thường được mua đi, bán lại hay còn gọi là thanh lý hàng đã qua sử dụng thì cửa cuốn cũng vậy. Tuy nhiên, có nên mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý cũ không vẫn còn là băn khoăn của nhiều người dùng. Để có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn, hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết này.

  Có nên mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý cũ hay không?
  Có nên mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý cũ hay không?

  Những ưu nhược điểm khi mua cửa cuốn thanh lý giá rẻ

  Để có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý cũ không, trước hết các bạn hãy cùng tham khảo những ưu và nhược điểm của lựa chọn này.

  - Về ưu điểm:

  • Giá rẻ: Chắc chắn ưu điểm được nhiều người dùng lựa chọn để mua cửa cuốn thanh lý cũ chính là giá rẻ. So với sản phẩm mới, cửa cuốn thanh lý cũ có giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy nên, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
  • Nhiều lựa chọn: Với một số tiền, khi đi mua cửa cuốn mới, bạn chỉ có thể chọn được sản phẩm trong hạn định. Tuy nhiên khi mua cũ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn vì giá bán rất đa dạng.

  - Về nhược điểm:

  • Chất lượng không đảm bảo: Việc mua đồ cũ khá hên xui. Nếu bạn chọn được sản phẩm cửa cuốn tốt thì không có gì để nói nhưng nếu bạn mua phải loại không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng đồng thời tốn nhiều chi phí sửa chữa những hư hỏng thường xuyên phát sinh.

  Cách chọn mua cửa cuốn thanh lý cũ giá rẻ tốt

  Có thể thấy, việc mua cửa cuốn thanh lý cũ giá rẻ để sử dụng có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế những nhược điểm nêu trên bằng cách lưu ý đến một số vấn đề sau để chọn được sản phẩm tốt:

  - Chọn sản phẩm có đầy đủ các bộ phận sau đây: nan cửa, điều khiển cửa cuốn (remote cửa cuốn) khóa cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn….

  - Tìm hiểu thông tin thật kỹ nhà cung cấp: tìm hiểu kỹ thông tin để chọn được nơi cung cấp cửa cuốn thanh lý cũ giá rẻ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng tốt.

  - Sau khi mua, bạn hãy thương lượng giá cả phù hợp, thỏa thuận rõ về những điều khoản như vận chuyển, đổi trả, lắp đặt

  Bạn đã biết mình có nên mua cửa cuốn thanh lý cũ giá rẻ hay không chưa? Nếu có nhu cầu mua cửa cuốn giá rẻ, hãy liên hệ với Thanh Bình Door để có được sản phẩm tốt và phù hợp mong muốn cũng như điều kiện của mình nhé!

  Xem thêm: Vì sao nên làm thêm khóa cho cửa cuốn?

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Nhiều người thường chọn mua cửa cuốn giá rẻ, thanh lý cũ để sử dụng. Vậy điều này có nên hay không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn muốn tự mình đấu điện cho motor cửa cuốn? Tham khảo hướng dẫn mà Thanh Bình Door chia sẻ để có thể tự thực hiện đúng cách.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn tự lắp đặt lưu điện cho cửa cuốn mà không cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp? Tham khảo quy trình mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Nhiều người dùng thường làm thêm khóa cho cửa cuốn. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Vì một số nguyên nhân mà bạn cần sao chép remote cửa cuốn mã gạt? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Thanh Bình Door để biết cách thực hiện.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Tham khảo những lưu ý giúp sử dụng cửa cuốn an toàn mà Thanh Bình Door chia sẻ để tránh được tối đa các sự cố không mong muốn.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho garage? Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi thiết kế mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN