THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Cửa cuốn Đức bảo mật tốt không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Hiện nay, trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm cửa cuốn được cung cấp, mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Trong đó, cửa cuốn Đức là sản phẩm được lựa chọn mua dùng để lắp đặt và sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết sử dụng cửa cuốn Đức bảo mật tốt không? Để có được đáp án, hãy cùng tham khảo những thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Cửa cuốn Đức bảo mật tốt không?
  Cửa cuốn Đức bảo mật tốt không?

  Đôi nét về sản phẩm cửa cuốn Đức

  Trước khi tìm hiểu về độ bảo mật của cuốn Đức, các bạn hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này. Cửa cuốn Đức được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm hiện đại nhất ngày nay vì được sản xuất theo dây truyền, công nghệ hiện đại và trang bị nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm này cũng có nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

  Tìm hiểu về mức độ bảo mật của cửa cuốn Đức

  Như đã nói ở trên, cửa cuốn Đức là sản phẩm được trang bị rất nhiều công nghệ và tính năng hiện đại. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến công nghệ chống sao chép hay còn được gọi là công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code). ARC được lắp đặt trên hệ điều khiển của cửa cuốn nhằm mục đích chống lại việc kẻ gian sao chép mã cửa cuốn – Điều mà các sản phẩm thông thường khác không có được.

  Với công nghệ này, cửa cuốn Đức có khả năng sinh ra được hàng tỷ mã ngẫu nhiên khác nhau mà không lặp lại sau mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người dùng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Sau khi kết thúc một phiên đóng mở do người dùng điều khiển thì mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự thay đổi bằng mã ngẫu nhiên khác. Từ đó, kẻ gian sẽ không thể nào sao chép được mã điều khiển để đột nhập vào nhà được.

  Ngoài ra, mỗi một bộ cửa cuốn Đức được cung cấp cho người dùng sẽ đều có một mã khác nhau, không trùng lập nên đảm bảo rất an toàn. Nếu không may bị mất chìa khóa, bạn nhớ xóa ngay toàn bộ các mã cũ bằng cách bấm nút màu đỏ trên hộp điều khiển rồi nạp mã mới cho chìa khóa còn lại.

  Tham khảo thêm: Cách thay đổi mã điều khiển cửa cuốn

  Ngoài tính năng kể trên thì người dùng có thể hoàn toàn an tâm về mức độ bảo mật của dòng sản phẩm cửa cuốn Đức vì chúng được trang bị thêm hệ thống còi báo động, có khả phát tín hiệu nếu có tác động nào phá hoại cửa để đột nhập. Đồng thời sản phẩm còn có hệ thống chống nâng nên dù bạn để cửa ở trạng thái khe thoáng cũng không sợ bị trộm tác động nâng cửa lên.

  Bạn đã biết cửa cuốn Đức bảo mật tốt hay không chưa? Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ lắp cửa cuốn nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá rẻ nhé. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Cửa cuốn của hãng nào tốt nhất?

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Bạn muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đức? Tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để giúp cửa hoạt động hiệu quả và được kéo dài tuổi thọ.

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Với những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, việc lắp đặt còi báo động cho cửa sẽ góp phần tăng cường an ninh cho nhà ở, chống kẻ gian đột nhập.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức nhưng còn băn khoăn về vấn đề bảo mật của sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức? Cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, bạn nên chọn sản phẩm cửa cuốn với độ dày dao cho hợp lý.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Sau một thời gian sử dụng ắc quy trong lưu điện của cuốn cần được thay mới để giúp cửa hoạt động hiệu quả. Vậy nên thay ắc quy nào cho lưu điện cửa cuốn?

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN