THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Cửa cuốn tấm liền - Lựa chọn cho cửa cuốn chống ồn

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Hiện nay, cửa cuốn được cung cấp trên thị trường với hai dòng sản phẩm chính là cửa cuốn tấm liền và khe thoáng. Đối với bất cứ dòng sản phẩm nào, người dùng cũng muốn chọn được loại vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu khi hoạt động. Cửa cuốn tấm liền - Lựa chọn cho cửa cuốn chống ồn. Tại sao lại nói như vậy? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Cửa cuốn tấm liền - Lựa chọn cho cửa cuốn chống ồn
  Cửa cuốn tấm liền - Lựa chọn cho cửa cuốn chống ồn

  Tại sao nên chọn cửa cuốn tấm liền chống ồn?

  Nguyên nhân dẫn đến tiếng ồn của các sản phẩm cửa cuốn chính là do khi cửa được điều khiển, thực hiện các thao tác đóng mở thì các nan cửa sẽ cọ sát với nhau. Việc này tiếp diễn liên tục sẽ làm cho sự ma sát tăng cao, các nan cửa được làm từ kim loại sẽ va chạm với nhau tạo nên những tiếng ồn khó chịu.

  Trong khi đó, cửa cuốn tấm liền lại hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự ma sát bởi cấu tạo của chúng chỉ có duy nhất một tấm được làm từ hợp kim. Cũng chính vì vậy nên có thể nói rằng, cửa cuốn tấm liền là sản phẩm chuyên biệt không gây tiếng ồn ưu Việt nhất. Sự đồng bộ của cửa cuốn tấm liền, kết hợp với bộ khung cửa vững chắc sẽ tạo ra một công trình vừa đẹp về thẩm mỹ, tiết kiệm không gian, lại vừa đảm bảo được sự thoải mái cho người dùng. Trên hết, toàn bộ điều này không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ, nói cách cách khác bạn luôn luôn sở hữu loại cửa cuốn siêu êm.

  Nếu như cửa cuốn khe thoáng muốn giảm ồn khi vận hành thì bắt buộc phải sử dụng hệ thống gioăng giảm chấn liên hoàn. Thì cửa cuốn tấm liền hoàn toàn không cần để công nghệ đó, chỉ cần cửa tấm liền được thiết kế đảm bảo tiêu chí kĩ thuật, cùng vật liệu dẻo – độ bền cao ở thân cửa là đủ để triệt tiêu tiếng động lớn khi đóng mở đến 90%.

  Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, các bạn sẽ chọn được sản phẩm cửa cuốn vận hành êm ái để lắp đặt và sử dụng. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin hoặc cần được cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ, đáp ứng được tiêu chuẩn chống ồn như trên, các bạn hãy liên hệ với Thanh Bình Door nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Ba yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua cửa cuốn

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 24-11-2020

  Giữa rất nhiều thương hiệu, cửa cuốn Austdoor luôn được đông đảongười dùng tin tưởng, lựa chọn vì sở hữu vô số ưu điểm nổi bật.

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn muốn sử dụng điện thoại để điều khiển cửa cuốn giúp cho việc đóng mở trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn? Cùng tham khảo cách thực hiện mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Motor cửa cuốn Đài Loan có nhiều tính năng vượt trội. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm này hiện được người dùng rất yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn có nhu cầu mua cửa cuốn vận hành êm ái? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết để đưa ra lựa chọn!

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Ngoài việc sử dụng remote, điện thoại để điều khiển cửa cuốn đóng mở, bạn còn có thể mở bằng vân tay thông qua việc lắp đặt một thiết bị chuyên dụng.

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn có biết làm thế nào để nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn? Nếu không hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Cửa cuốn nhà bạn bị hư hỏng? Bạn đã biết làm thế nào để chọn được nơi sửa chữa tốt chưa? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082