THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Giá bộ điều khiển cửa cuốn

  Ngày đăng: 30-01-2021

  Bộ điều khiển là một trong những thiết bị được lắp đặt với cửa cuốn để mang đến tiện ích khi đưa vào sử dụng. Bộ điều khiển giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành cửa đóng xuống, mở lên chỉ với các thao tác đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bộ điều khiển có thể bị hư và cần được thay mới. Vậy giá bộ điều khiển cửa cuốn bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Điều khiển cửa cuốn
  Điều khiển cửa cuốn

  Giá bộ điều khiển cửa cuốn bao nhiêu tiền?

  Để phục vụ cho nhu cầu của người dùng, hiệnnay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Cũng chính vì vậy mà bộ điều khiển của cuốn cũng có nhiều loại. Từ đó, giá bán của thiết bị này cũng rất đa dạng. Điều nay mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn để tìm được sản phẩm tốt, phù hợp với điều kiện của mình. Nguyên nhân dẫn đến bộ điều khiển của cuốn có giá bán đa dạng là vì:

  • Thương hiệu: Có rất nhiều hệ thống điều khiển của cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau. Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thì giá bán càng cao.
  • Tính năng: Những sản phẩm có chung thương hiệu nhưng nếu có nhiều tính năng hiện đại hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn.
  • Nơi mua: Có rất nhiều địa chỉ bán bộ điều khiển cửa cuốn. Tuy nhiên dựa vào chiến lược kinh doanh, nguồn nhập hàng mà mỗi nơi sẽ có giá bán khác nhau. Điều bạn nên chú trọng đó là lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua thiết bị này.

  Với những yếu tố nêu trên, giá bán bộ điều khiển rất đa dạng. Và hiện nay, giá của thiết bị này giao động từ khoảng hơn một trăm đến hơn một triệu đồng/sản phẩm.

  Nếu còn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, chẳng hạn như nơi mua bộ điều khiển chất lượng, giá rẻ, phù hợp với cửa cuốn mình đang sử dụng, cách lắp đặt bộ điểu khiển,….hãy liên hệ với Thanh Bình Door để được phục vụ nhanh nhất nhé! Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Thanh lý của cuốn giá rẻ

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Làm sao để vào những ngày hè nóng bức, cửa cuốn vẫn chống nóng hiệu quả? Chỉ cần cửa cuốn có những tính năng mà Thanh Bình Door nhắc đến.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn muốn mua một sản phẩm cửa cuốn giá rẻ? Trước hết bạn phải biết về những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Đã sử dụng cửa cuốn, bạn nhất định phải biết đến những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết này.dùng cửa cuốn

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Bạn không muốn mất nhiều chi phí để khắc phục những hư hỏng của cửa cuốn và muốn mình tự thực hiện? Hãy cùng tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082