THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Giải pháp chống trộm cho cửa cuốn – Lắp gia cố khóa ngang

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Cửa cuốn được lắp đặt ở cửa chính hoặc cửa cổng của các công trình với mục đích góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong của gia chủ. Vậy nên, có thể nói hầu hết người dùng đều rất quan tâm đến độ an toàn của cửa cuốn và tìm nhiều giải pháp để nâng cao tính năng này. Một trong những giải pháp được lựa chọn phổ biến đó là lắp gia cố khóa ngang cửa cuốn.

  Giải pháp chống trộm cho cửa cuốn – Lắp gia cố khóa ngang
  Giải pháp chống trộm cho cửa cuốn – Lắp gia cố khóa ngang

  Tại sao nên lắp gia cố khóa ngang chống trộm cho cửa cuốn?

  Người dùng có thể sử dụng nhiều thiết bị, hệ thống khác nhau để điều khiển cửa và đảm bảo sự bảo mật cho cửa cuốn. Hầu hết, người dùng hay sử dụng những chiếc điều khiển từ xa remote để đóng mở cửa từ xa. Phương án này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích vì remote khá nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn nữa còn có thể điều khển cửa từ xa. Tuy nhiên, điều khiển cửa đóng mở bằng remote có thể dễ dàng tạo sơ hở để kẻ gian đột nhật khi bạn làm mất hoặc không có sự hỗ trợ theo dõi từ xa. Vậy nên nếu bạn phải đi xa và có thể không sử dụng đến cửa cuốn trong thời gian dài thì có thể lựa chọn lắp gia cố khóa ngang cho cửa cuốn, nâng cao độ bảo mật, chống trộm hiệu quả.

  Cửa cuốn khóa ngang hay còn gọi là cửa cuốn tay đẩy.Sản phẩm này giúp nâng cao độ bảo mật lên 02 lớp. Đối với những cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn đài loan đẩy tay thì có thể trong bị thêm khóa ngang cửa cuốn Austdoor hoặc ổ khóa cở cửa cuốn được gắn ở dưới nền nhà.

  Cách lắp gia cố khóa ngang cũng không quá khó, bạn có thể liên hệ với những đơn vị lắp cửa cuốn chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

  Nếu có nhu cầu cần được lắp gia cố khóa ngang cho cửa cuốn hay cần được hỗ trợ thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với Thanh Bình Door chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Những lý do bạn nên lắp cửa cuốn Austdoor xuyên sáng

   

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Lắp đặt cửa cuốn không phải ai cũng biết cách thực hiện. Có một số quy tắc đo kích thước cửa khi lắp đặt mà bạn cần nắm.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa gì cho nhà ống? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các sản phẩm cửa hiện nay, trong đó có cửa cuốn.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn. Vậy bạn đã biết cách thay pin cho remote cửa cuốn như thế nào khi chúng hết pin chưa?

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Hiện nay, có rất nhiều người dùng lắp gia cố thêm khóa cho cửa cuốn. Đây là biện pháp chống trộm khá hiệu quả.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082