THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là một trong những sản phẩm thuộc dòng thế hệ mới được nhiều người dụng hiện nay lựa chọn lắp đặt, sử dụng. Tuy nhiên cũng như các loại cửa cuốn khác, sản phẩm này cần được vệ sinh định kỳ và đúng cách trong quá trình sử dụng để có thể hoạt động hiệu quả đồng thời không gặp phải những hư hỏng. Chính vì vậy trong bài viết này, Thanh Bình Door sẽ hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để các bạn tham khảo.

  Hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách
  Nhãn

  Các bước vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách

  Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên sẽ ngăn chặn các vết bụi bẩn lâu ngày, gây ố vàng các nan cửa cũng như bề mặt thẩm mỹ của ngôi nhà nói chung, đặc biệt với cửa cuốn xuyên sáng Austdoor, cửa càng sáng đẹp như mới thì ánh sáng tự nhiên dễ dàng phản chiếu vào ngôi nhà luôn, cho nhà ở sáng đẹp, tràn ngập sức sống mới. Đối với cửa cuốn Austdoor xuyên sáng, người dùng cần phải thực hiện việc vệ sinh định kỳ mỗi tháng một lần. Cách vệ sinh cũng khá đơn giản theo các bước cụ thể như sau:

  - Bước 1: Lau khô qua bề mặt cửa cuốn bằng khăn sợi bông nhỏ hoặc vải 100% cotton mềm mại.

  - Bước 2: Rửa sạch khăn, vắt nước và gấp khăn thành hình vuông hoặc chữ nhật vừa tay cầm.

  - Bước 3: Sử dụng chất tẩy rửa trung tính, dạng lọ xịt, xịt đều lên bề mặt khăn rồi chà vào bề mặt các ô lấy sáng của cửa cuốn Austdoor. Tiến hành lau theo chiều ngang, sau đó lau dọc ô lấy sáng một cách nhẹ nhàng. Giữ lực lau đều tay. Khi lau hết bề mặt, giặt khăn và lau lại 1 hoặc 2 lần nữa cho sạch.

  - Bước 4: Tiến hành tương tự với các ô lấy sáng còn lại. Tiến hành lau cả 2 mặt trong và ngoài của thân cửa. Mặt ngoài cần lau rửa kĩ hơn vì tiếp xúc với bụi bẩn nhiều hơn.

  Lưu ý: Trong quá trình làm vệ sinh, không nên cọ xát quá mức, tránh sử dụng các vật dụng kim loại, các vật sắc nhọn hoặc chất tẩy rửa mài mòn có thể làm biến dạng, xước bề mặt ô xuyên sáng cửa cuốn Austdoor. Nếu không may để các chất tẩy rửa mạnh tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nan cửa, phải nhanh chóng dùng nước rửa sạch và lau khô bằng vải mềm.

  Có thể thấy, cách làm vệ sinh cho cửa cuốn xuyên sáng Austdoor vô cùng đơn giản. Vậy nên, người dùng hãy thường xuyên thực hiện để kéo dài tuổi thọ đồng thời giúp cửa luôn hoạt động hiệu quả nhé!

  Tham khảo thêm: Những ưu điểm nổi của cửa cuốn xuyên sáng Austdoor

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Bạn muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đức? Tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để giúp cửa hoạt động hiệu quả và được kéo dài tuổi thọ.

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Với những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, việc lắp đặt còi báo động cho cửa sẽ góp phần tăng cường an ninh cho nhà ở, chống kẻ gian đột nhập.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức nhưng còn băn khoăn về vấn đề bảo mật của sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức? Cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, bạn nên chọn sản phẩm cửa cuốn với độ dày dao cho hợp lý.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Sau một thời gian sử dụng ắc quy trong lưu điện của cuốn cần được thay mới để giúp cửa hoạt động hiệu quả. Vậy nên thay ắc quy nào cho lưu điện cửa cuốn?

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN