THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới?

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Không riêng gì cửa cuốn, bất cứ sản phẩm nào cũng bị hao mòn và trở nên cũ kỹ sau một thời gian được đưa vào sử dụng. Đặc biệt cửa cuốn là sản phẩm được lắp đặt ngay mặt tiền nên vừa đảm bảo cho sự an toàn của ngôi nhà vừa ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới? Đây chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều dùng quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết này, Thanh Bình Door sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể áp dụng.

  Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới?
  Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới?

   1. Vệ sinh của thường xuyên

  Tất nhiên giải pháp đầu tiên để giúp bộ cửa cuốn luôn như mới chính là bạn phải vệ sinh cho cửa thường xuyên. Việc bụi bẩn tích tụ lâu ngày mà không được làm sạch sẽ làm cho cửa trở nên cũ kỹ và cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều hư hỏng làm người dùng phải tốn chi phí sửa cửa cuốn.

  2. Trang trí cho cửa cuốn

  Để làm mới cửa cuốn, bạn có thể sử dụng những vật liệu đơn giản như  giấy, rey băng, decan màu, … để dán kín bề mặt cửa hoặc cắt thành những họa tiết để dán lên, tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho cửa cuốn.

  3. Đổi màu sơn nhà

  Trước khi chọn mua cửa cuốn, chắc hẳn bạn đã xem màu sơn nhà như thế nào để mua được sản phẩm phù hợp, không bị chọi màu hay không tốt cho phong thủy. Tuy nhiên bạn có thể làm mới cửa cuốn nhà mình bằng cách thay đổi màu sơn nhà bằng những màu sơn tương đồng với màu cửa cuốn mà vẫn tốt cho phong thủy.

  4. Trồng thêm cây xanh

  Những hàng cây xanh trước cửa nhà vừa tạo không gian mát mẻ, góp phần thanh lọc không khí lại giúp tô điểm cho mĩ quan đô thị và cho ngôi nhà bạn, đặc biệt là đẹp cho cửa cuốn. Hoặc bạn cũng có thể chọn các loại cây dây leo nở hoa như cây hoa lý, hoa sử quân tử, hoa giấy. Chắc chắn cửa cuốn nhà bạn sẽ là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh selfie của biết bao nhiêu người.

  Trên đây là một số những kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn để chúng luôn như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sản phẩm cửa của nhà bạn. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, hãy liên hệ với Thanh Bình Door để được phục vụ một cách nhanh chóng. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp của người mua cửa cuốn

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Lắp đặt cửa cuốn không phải ai cũng biết cách thực hiện. Có một số quy tắc đo kích thước cửa khi lắp đặt mà bạn cần nắm.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa gì cho nhà ống? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các sản phẩm cửa hiện nay, trong đó có cửa cuốn.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn. Vậy bạn đã biết cách thay pin cho remote cửa cuốn như thế nào khi chúng hết pin chưa?

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Hiện nay, có rất nhiều người dùng lắp gia cố thêm khóa cho cửa cuốn. Đây là biện pháp chống trộm khá hiệu quả.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082