THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Lưu ý giúp tiết kiệm khi sử dụng cửa cuốn Đức

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Cửa cuốn Đức là một trong những sản phẩm hiện đại được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn mua để lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm cửa cuốn khác, cửa cuốn Đức có thể gây phát sinh chi phí như: sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh nhiều nếu người dùng sử dụng sai cách. Chính vì vậy trong bài viết này, Thanh Bình Door sẽ chia sẻ một số lưu ý giúp tiết kiệm khi sử dụng cửa cuốn Đức để các bạn tham khảo.

  Lưu ý giúp tiết kiệm khi sử dụng cửa cuốn Đức
  Lưu ý giúp tiết kiệm khi sử dụng cửa cuốn Đức

  5 lưu ý giúp sử dụng cửa cuốn Đức tiết kiệm

  - Lắp đặt đồng bộ: Để cửa cuốn Đức vận hành hiệu quả, ổn định, không phát sinh hư hỏng, người dùng nên lắp đặt đồng bộ. Tức là người dùng cần phải sử dụng những phụ kiện đi kèm cửa cửa cuốn Đức, không nên dùng những phụ kiện của các sản phẩm khác để lắp đặt sẽ làm cho không gian của các bộ phận không được tích hợp tối ưu, hoạt động không đúng và ăn khớp và rất dễ gặp trục trặc sự cố khi sử dụng.

  - Thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn: Người dùng nên bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ để kịp thời phát hiện những hư hỏng, sử cố phát sinh. Từ đó sớm sửa chữa để không dẫn đến những hư hỏng nặng nề làm tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn. Đặc biệt, việc bảo trì cửa cuốn thường xuyên và định kỳ sẽ giúp cho người sử dụng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  - Nên mua cửa cuốn Đức chính hãng: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm cửa cuốn Đức. Tuy nhiên, người dùng nên lựa chọn những nơi cung cấp cửa cuốn uy tín để chọn được sản phẩm cửa cuốn Đức chính hãng. Với những sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được bảo hành lâu dài, chất lượng cửa tốt. Bên cạnh đó, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chính hãng còn giúp bạn tránh được tình trạng bị “ép giá” hoặc có những người lợi dụng chủ nhà không hiểu biết nhiều về kỹ thuật để “kê khống” các lỗi cửa cuốn không đúng.

  Trên đây là những lưu ý giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng cửa cuốn Đức mà Thanh Bình Door chia sẻ. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn sẽ sử dụng cửa cuốn Đức thật hiệu quả. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn cần sửa chữa cửa cuốn, hãy liên hệ với Thanh Bình Door để được hỗ trợ khắc phục chuyên nghiệp với giá rẻ. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn có nhu cầu mua cửa cuốn vận hành êm ái? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết để đưa ra lựa chọn!

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Ngoài việc sử dụng remote, điện thoại để điều khiển cửa cuốn đóng mở, bạn còn có thể mở bằng vân tay thông qua việc lắp đặt một thiết bị chuyên dụng.

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn có biết làm thế nào để nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn? Nếu không hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Cửa cuốn nhà bạn bị hư hỏng? Bạn đã biết làm thế nào để chọn được nơi sửa chữa tốt chưa? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 30-09-2020

  Nếu chẳng may bạn gặp phải rủi ro trong quá trình sử dụng cửa cuốn thì phải làm thế nào? Hãy cùng tham khảo một số cách ứng phó mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 28-09-2020

  Cửa cuốn Đức là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Motor cửa cốn là bộ phận quan trọng mà nếu chúng hư hỏng sẽ làm cửa không thể hoạt động. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho motor mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN