THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Motor cửa cuốn nào có chất lượng tốt?

  Ngày đăng: 03-04-2020

  Đối với những sản phẩm cửa cuốn tự động thì motor là một trong các phụ kiện đi kèm không thể thiếu. Phụ kiện này được gắn vào trục cửa và phải có nó thì cửa cuốn tự động mới có thể vận hành. Vậy nên, bạn phải lựa chọn được sản phẩm motor cửa cuốn có chất lượng để có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Nếu bạn đang băn khoăn không biết motor cửa cuốn nào có chất lượng tốt, hãy cùng tham khảo một số mẫu sản phẩm mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Motor cửa cuốn nào có chất lượng tốt?
  Motor cửa cuốn nào có chất lượng tốt?

  Những mẫu cửa cuốn có chất lượng tốt nhất hiện nay

  Để đáp ứng cho nhu cầu thay mới motor cũng như lắp đặt cửa cuốn không ngừng tăng cao của người dùng hiện nay, có rất nhiều sản phẩm motor cửa cuốn đến các thương hiệu khác nhau được cung cấp trên thị trường. Trong đó, những sản phẩm motor cửa cuốn có chất lượng tốt nhất có thể kể đến:

  1. Motor cửa cuốn HG

  Sản phẩm motor cửa cuốn này được sản xuất tại Trung Quốc và sử dụng dây nhôm. Sản phẩm tuy có giá thành rẻ nhưng được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là có độ bền tốt. Sản phẩm có hai loại chính là: motor cửa cuốn HG trọng tải 400kg và motor cửa cuốn HG trọng tải 600kg.

  2. Motor cửa cuốn Hoyoka

  Sản phẩm motor cửa cuốn Hoyoka được Việt Nam liên doanh với Đài Loan để sản xuất. Vì là một dạng motor được thiết kế để lắp bên ngoài nên rất dễ bảo trì, sửa chữa, truyền động qua hệ thống nhông sên. Sản phẩm có 3 loại tải trọng là 300kg, 400kg và 600kg.

  3. Motor cửa cuốn CN

  Motor cửa cuốn CN là một thương hiệu đến từ Đài Loan. So với các sản phẩm khác, motor cửa cuốn CN sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như: có khả năng kết nối thiết bị đảo chiều, tự dừng khi gặp vật cản, kết nối UPS lưu trữ điện khi mất điện lên đến 50h.

  4. Motor cửa cuốn JG

  Motor cửa cuốn JG là sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam, được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Sản phẩm sử dụng dây đồng nên rất khó hư. Bên cạnh đó, được thiết kế với dạng lắp ngoài nên sản phẩm này rất dễ lắp đặt, kiểm tra và bảo dưỡng. Đặc biệt, motor cửa cuốn JG thích hợp lắp đặt cho hầu hết mọi loại cửa cuốn hiện nay như: cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn khe thoáng Đức, cửa cuốn Úc,…

  Trên đây là một số sản phẩm motor cửa cuốn được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường hiện nay mà Thanh Bình Door muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thể chọn được sản phẩm tốt và phù hợp cho cửa cuốn nhà mình.

  Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận Bình Tân

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Nhiều người thường chọn mua cửa cuốn giá rẻ, thanh lý cũ để sử dụng. Vậy điều này có nên hay không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn muốn tự mình đấu điện cho motor cửa cuốn? Tham khảo hướng dẫn mà Thanh Bình Door chia sẻ để có thể tự thực hiện đúng cách.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn tự lắp đặt lưu điện cho cửa cuốn mà không cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp? Tham khảo quy trình mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Nhiều người dùng thường làm thêm khóa cho cửa cuốn. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Vì một số nguyên nhân mà bạn cần sao chép remote cửa cuốn mã gạt? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Thanh Bình Door để biết cách thực hiện.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Tham khảo những lưu ý giúp sử dụng cửa cuốn an toàn mà Thanh Bình Door chia sẻ để tránh được tối đa các sự cố không mong muốn.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho garage? Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi thiết kế mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN