THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Nên chọn cửa cuốn có độ dày bao nhiêu là hợp lý?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Hiện nay, các sản phẩm cửa cuốn được cung cấp trên thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã, kích thước, giá thành, thương hiệu mà còn phong phú về độ dày để đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Vậy nên chọn cửa cuốn có độ dày bao nhiêu là hợp lý? Đây chắc hẳn là vấn đề mà khá nhiều người dùng băn khoăn. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

  Nên chọn cửa cuốn có độ dày bao nhiêu là hợp lý?
  Nên chọn cửa cuốn có độ dày bao nhiêu là hợp lý?

  Chọn mua cửa cuốn với độ dày bao nhiêu là hợp lý?

  Các sản phẩm cửa cuốn được cung cấp trên thị trường hiện nay thường có độ dày với 3 nhóm chính: Từ 6 - 9 dem, từ 1 - 1.3 ly và từ 1.6 - 3.5 ly. Mỗi loại đều có đặc điểm khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm người dùng. Các dòng sản phẩm cửa cuốn với độ dày như trên có đặc điểm cụ thể như sau:

  - Cửa cuốn độ dày từ 6 – 9 dem: Đây là loại cửa cuốn mỏng nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này được thiết kế để tiết kiệm diện tích xung quanh một cách tối đa đồng thời phù hợp với thời tiết của Việt Nam. Dòng sản phẩm này thường có giá thành khá rẻ so với các loại khác.

  - Cửa cuốn độ dày từ 1 - 1.3 ly: Với dòng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn, chống trộm nhưng vẫn mang đậm tính thẩm mỹ và đẹp mắt cho ngôi nhà. Mức ly này bảo vệ vừa đủ, chất liệu gọn nhẹ, kiểu dáng tinh tế là những ưu điểm vượt trội.

  - Cửa cuốn độ dỳ từ 1.6 đến 3.5 ly: Dòng sản phẩm này thường được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu lắp đặt, sử dụng của các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà kho với mục đích chính là để chống bão, chống trộm tuyệt đối đồng thời mang đến an toàn, nhưng nhược điểm tồn tại ở dòng cửa tự động cuốn này chính là nó khá nặng và khi đóng cửa lại rất nóng bức.

  Hi vọng sau khi tham khảo những chia sẻ trên của Thanh Bình Door, các bạn đã biết nên mua cửa cuốn với độ dày bao nhiêu thì hợp lý để lắp đặt, sử dụng hiệu quả đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Và để có được những sản phẩm cửa cuốn giá rẻ, đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với Thanh Bình Door chúng tôi nhé! Xin cảm ơn.

  Xem thêm: Cách chỉnh hành trình motor cửa cuốn

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn có nhu cầu mua cửa cuốn vận hành êm ái? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết để đưa ra lựa chọn!

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Ngoài việc sử dụng remote, điện thoại để điều khiển cửa cuốn đóng mở, bạn còn có thể mở bằng vân tay thông qua việc lắp đặt một thiết bị chuyên dụng.

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Bạn có biết làm thế nào để nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn? Nếu không hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Ngày đăng: 03-10-2020

  Cửa cuốn nhà bạn bị hư hỏng? Bạn đã biết làm thế nào để chọn được nơi sửa chữa tốt chưa? Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 30-09-2020

  Nếu chẳng may bạn gặp phải rủi ro trong quá trình sử dụng cửa cuốn thì phải làm thế nào? Hãy cùng tham khảo một số cách ứng phó mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Ngày đăng: 28-09-2020

  Cửa cuốn Đức là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Motor cửa cốn là bộ phận quan trọng mà nếu chúng hư hỏng sẽ làm cửa không thể hoạt động. Vậy nên, bạn hãy tham khảo bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho motor mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN