THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Những lưu ý khi tự sửa cửa cuốn

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Đối với những gia đình đã đang và có ý định sử dụng cửa cuốn thì đều lo lắng khi sản phẩm này bị hư hỏng vì đó là “lá chắn” bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, chi phí phải trả cho thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp là không hề rẻ. Vậy nên, nhiều người đã chọn cách tự sửa cửa cuốn tại nhà. Tuy nhiên để không gặp phải những sự cố không mong muông, các bạn hãy cùng tham khảo những lưu ý khi tự sửa cửa cuốn mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Những lưu ý khi tự sửa cửa cuốn
  Những lưu ý khi tự sửa cửa cuốn

  1. Tìm lỗi ký trước khi sửa chữa

  Khi cửa cuốn bị hư hỏng, không thể hoạt động bình thường thì có thể gặp nhiều lỗi đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường, người dùng chỉ biết đến việc kiểm tra mô tơ, hộp điều khiển,…Tuy nhiên chưa chắc lỗi mà cửa cuốn gặp phải đến từ những cơ quan này. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ xem hư hỏng đó là gì, nguyên nhân đến từ đâu thì mới có thể đưa ra cách khắc phục triệt để.

  2. Nhờ sự giúp sức của người khác

  Nếu cửa cuốn gặp phải những lỗi ở vị trí trên cao hoặc cần phải tháo dỡ động cơ xuống thì chắc chắn bạn không thể làm một mình. Vậy nên để đảm bảo an toàn, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó chẳng hạn như: bạn bè, hàng xóm,…

  3. Không nên quá tiết kiệm

  Đối với những hư hỏng đơn giản, bạn có thể khắc phục thì việc tự mình xử lý không có gì để nói. Tuy nhiên nào bạn phát hiện ra những hư hỏng nằm ngoài khả năng của mình hoặc phát hiện ra thiết bị nào đó cần phải được thay mới. Những lúc này, hãy đừng nên quá tiết kiệm hãy thay mới hoặc nhờ đến thợ chuyên nghiệp để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động hiệu quả, lâu dài.

  4. Vệ sinh cửa sau mỗi lần khắc phục hư hỏng

  Để không gặp phải nhiều hư hỏng với tần xuất liên tục, vệ sinh cửa cuốn chính là điều rất quan trọng. Vậy nên sau khi những hư hỏng cửa cửa được khắc phục, bạn hãy tiến hành làm vệ sinh để đảm bảo bụi bẩn sẽ không là tác nhân gây ra sự cố đáng tiếc làm phải tốn chi phí và công sức để xử lý.

  Trên đây là là một số lưu ý khi tự sửa cửa cuốn mà Thanh Bình Door chia sẻ. Nếu gặp phải những hư hỏng không thể tự mình khắc phục, đừng ngần ngại hãy liên hệ với nơi sửa cửa cuốn chuyên nghiệp để được hỗ trợ, giúp đỡ, đảm bảo cửa được sửa hiệu quả và an toàn.

  Xem thêm:  Những loại cửa cuốn thông dụng

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Làm sao để vào những ngày hè nóng bức, cửa cuốn vẫn chống nóng hiệu quả? Chỉ cần cửa cuốn có những tính năng mà Thanh Bình Door nhắc đến.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn muốn mua một sản phẩm cửa cuốn giá rẻ? Trước hết bạn phải biết về những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Đã sử dụng cửa cuốn, bạn nhất định phải biết đến những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết này.dùng cửa cuốn

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Bạn không muốn mất nhiều chi phí để khắc phục những hư hỏng của cửa cuốn và muốn mình tự thực hiện? Hãy cùng tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082