THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Những lưu ý không thể không biết khi dùng cửa cuốn

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Cửa cuốn ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để lắp đặt cho các công trình nhà ở, cửa hàng, gara,…của mình. So với những loại cửa khác, cửa cuốn có phần hiện đại và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, có một số những lưu ý mà người dùng không thể không biết khi sử dụng sản phẩm này. Vậy những lưu ý đó là gì?

  Những lưu ý không thể không biết khi dùng cửa cuốn
  Những lưu ý không thể không biết khi dùng cửa cuốn

  1. Lưu ý với trẻ nhỏ khi dùng cửa cuốn

  Trẻ em thường rất nghịch ngợm và hiếu động. Chúng có thể chơi đùa ở khắp mọi nơi và trong đó có dưới cửa cuốn. Thông thường cửa cuốn sẽ được lắp đặt tính năng đảo chiều để khi gặp vật cản ở dưới như trẻ em đang nô đùa thì sẽ tự động cuốn lên để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên với những cửa cuốn đời cũ, không có tính năng này thì người dùng nên lắp đặt. Bên cạnh đó, vấn đề mà người dùng cửa cuốn thường gặp khi trong nhà có trẻ nhỏ là remore bị mất. Remote có kích thước khá nhỏ và nếu trẻ em đùa nghịch thì rất dễ mất. Lúc này kẻ gian sẽ lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản. Vậy nên đây là hai lưu ý hết sức quan trọng khi sử dụng cửa cuốn mà nhà có trẻ nhỏ.

  2. Không đóng mở cửa cuốn nhiều lần liên tục

  Vì lý do nào đó mà bạn phải đóng mở cửa liên tục hoặc do trẻ nhỏ đùa nghịch. Bạn có biết việc này sẽ khiến cửa cuốn phải hoạt động hết công suất và dễ vượt quá ngưỡng cho phép từ đó dẫn đến những hư hỏng như: hỏng bộ tời hoặc làm mô tơ tự ngắt điện. Vậy nên, các bạn hãy  lưu ý để thời gian dừng nghỉ của cửa cuốn là 1 đến 2 phút sau mỗi lần điều khiển trạng thái cửa.

  3. Lắp đặt thêm bộ lưu điện cửa cuốn

  Thay vì cửa cuốn kéo tay, hiện nay hầu hết người dùng để chọn sử dụng cửa cuốn motor điện. Vậy những lúc mất điện thì phải làm thế nào để cửa có thể đóng mở bình thường? Giải pháp cho vấn đề này đó là bạn cần lắp đặt thêm bộ lưu điện cho cửa cuốn. Thiết bị này sẽ cung cấp điện năng cho cửa cuốn khi mất điện và từ đó cửa sẽ luôn vận hành hiệu quả.

  4. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn

  Đây là việc làm cần thiết mà người dùng cần phải thường xuyên thực hiện dù cửa không gặp bất cứ hư hỏng nào. Chỉ cần lựa chọn được nơi cung cấp và lắp đặt cửa cuốn uy tín, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ được  thợ bảo dưỡng đến kiểm tra tận nhà các thiết bị như: bộ lưu điện, kiểm tra các dây nối, bộ tời, tay điều khiển hoặc vệ sinh cửa để chắc chắn tất cả các bộ phận vẫn đang hoạt động bình thường.

  5. Lưu địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín

  Cửa cuốn gặp phải hư hỏng trong quá trình hoạt động là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, việc bạn cần lưu ý đó là tìm hiểu, lựa chọn và lưu lại thông tin của địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín để tiết kiệm chi phí, không bị hét giá, kê khống lỗi hỏng, đồng thời phải có chế độ bảo hành đi kèm.

  Trên đây là những lưu ý mà Thanh Bình Door muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để sử dụng cửa cuốn một cách có hiệu quả nhất. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Lắp đặt lô cửa cuốn ở trong hay ngoài là tốt nhất?

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Làm sao để vào những ngày hè nóng bức, cửa cuốn vẫn chống nóng hiệu quả? Chỉ cần cửa cuốn có những tính năng mà Thanh Bình Door nhắc đến.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn muốn mua một sản phẩm cửa cuốn giá rẻ? Trước hết bạn phải biết về những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Đã sử dụng cửa cuốn, bạn nhất định phải biết đến những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết này.dùng cửa cuốn

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Bạn không muốn mất nhiều chi phí để khắc phục những hư hỏng của cửa cuốn và muốn mình tự thực hiện? Hãy cùng tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082