THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Cửa cuốn được cung cấp trên thị trường với mẫu mã, kích thước và giá thành đa dạng để mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn. Mỗi khách hàng đều chú trọng đến các tiêu chí khác nhau khi chọn mua sản phẩm và có không ít người quan tâm đến giá cả. Tất nhiên, ai cũng muốn chọn mua sản phẩm giá rẻ nhưng không phải ai cũng biết những hiểm họa khôn lường với cửa cuốn giá rẻ là gì? Nếu bạn cũng chưa rõ về vấn đề này, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door nhé!

  Những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ

  Tính thẩm mỹ

  Thông thường những sản phẩm cửa cuốn giá rẻ là những mẫu đơn giản, có chất lượng sơn kém hoặc là cửa cũ. Vậy nên, tính thẩm mỹ của chúng sẽ không cao. Đặc biệt những gia đình ở mặt phố hay ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì những chiếc cửa cuốn giá rẻ sẽ nhanh bị tróc sơn, móp méo, ảnh hưởng vô cùng xấu đến giá trị thẩm mỹ.

   Tính  an toàn

  Những sản phẩm cửa cuốn giá rẻ như đã nói ở trên thì hầu hết là cửa cũ hoặc chất lượng không đảm bảo. Vậy nên khi đưa vào sử dụng có thể sẽ không đảm bảo an toàn cho người dùng.  Trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp tai nạn thương tâm do sử dụng cửa cuốn không có tính năng báo động hay chốt mở dễ dàng nên khi có sự cố hỏa hoạn và mất điện đột ngột, những người trong nhà không thoát thân được

  Tính vận hành ổn định

  Vì đã bị xuống cấp hoặc có chất lượng kém nên cửa cuốn giá rẻ có thể gặp phải một số vấn đề sau khi hoạt động: Phát ra tiếng ồn, tốc độ đóng mở chậm, dễ bị hư hỏng.

  Tốn chi phí sửa chữa

  Khi cửa cuốn vận hành không hiệu quả, không ổn định thì dễ gặp phải hư hỏng. Những lúc này, những hư hỏng nhỏ người dùng có thể tự khắc phục nếu có kinh nghiệm cũng như kiến thức. Tuy nhiên nếu không thì sẽ phải liên hệ với thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp từ đó tốn nhiều chi phí sửa chữa.

  Có thể thấy, cửa cuốn giá rẻ tuy giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ khó lường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm cửa cuốn giá rẻ nào cũng kém chất lượng. Chỉ cần bạn chọn được nơi cung cấp uy tín thì sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Và Thanh Bình Door chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng, lựa chọn để mua cửa cuốn giá rẻ. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Đá ốp viền cửa cuốn – Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn. Vậy bạn đã biết cách thay pin cho remote cửa cuốn như thế nào khi chúng hết pin chưa?

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Hiện nay, có rất nhiều người dùng lắp gia cố thêm khóa cho cửa cuốn. Đây là biện pháp chống trộm khá hiệu quả.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Làm sao để vào những ngày hè nóng bức, cửa cuốn vẫn chống nóng hiệu quả? Chỉ cần cửa cuốn có những tính năng mà Thanh Bình Door nhắc đến.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn muốn mua một sản phẩm cửa cuốn giá rẻ? Trước hết bạn phải biết về những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082