THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Tìm hiểu về bảo hành cửa cuốn

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua bất cứ sản phẩm nào, chắc hẳn người dùng đều băn khoăn đến vấn đề bảo hành. Đối với cửa cuốn cũng vậy. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn với đa dạng thương hiệu. Vậy làm sao để  có thể lựa chọn được sản phẩm có chế độ bảo hành hợp lý, đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho người dùng? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về bảo hành cửa cuốn nhé!

  Tìm hiểu về bảo hành cửa cuốn

  Chính sách bảo hành cửa cuốn hiện nay

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Trong đó, những thương hiệu cửa phổ biến, được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn nhất có thể kể đến: Austdoor, Walldoor, Mitadoor,…Vậy chính sách bảo hành của các thương hiệu cửa cuốn này như thế nào? Thông thường, thời gian bảo hành cửa cuốn các hãng : Austdoor, Walldoor, Mitadoor, cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chinh Minh, Bình Dương lên tới 5 năm. Trong đó:

  • Các sản phẩm cửa cuốn đẩy tay tức cửa cuốn không dùng mô tơ thì thời gian bảo hành 5 năm đối với màu sơn cửa cuốn. Các phụ kiện kèm theo bao gồm ray cửa cuốn, ổ cót được bảo hành từ 01 năm đến 02 năm.
  • Đối với cửa cuốn tự động thì thời gian bảo hành cũng là 05 năm đối với nước sơn của nan cửa, thân motor cửa cuốn Austdoor, motor cửa cuốn nhập khẩu Đài Loan. Các phụ kiện bao gồm hộp điều khiển cửa cuốn , tay điều khiển từ xa, nút bấm tường, bộ mặt bích, trục quay sẽ có thời gian bảo hành từ 06 tháng đên 24 tháng.

  Nhìn chung, chính sách bảo hành của các thương hiệu cửa cuốn đưa ra sẽ như thông tin nêu trên. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo đáp ứng và mang được đến cho khách hàng đúng chính sách bảo hành. Vậy nên, bạn cần phải chọn nhà cung cấp uy tín đẻ được hưởng chính sách bảo hành cửa cuốn tốt nhất.

  Và Thanh Bình Door chính là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Là đơn vị chuyên tư vấn chọn cửa cuốn, cách lắp đặt cửa cuốn đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đặt uy tín lên hàng đầu nên Thanh Bình Door đảm bảo 100% thực hành đúng quy trình, chính sách bảo hành NCC đầu nguồn đưa ra. Vậy nên, khi có nhu cầu mua, lắp đặt sản phẩm cửa cuốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Những loại cửa cuốn thông dụng

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Lắp đặt cửa cuốn không phải ai cũng biết cách thực hiện. Có một số quy tắc đo kích thước cửa khi lắp đặt mà bạn cần nắm.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa gì cho nhà ống? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các sản phẩm cửa hiện nay, trong đó có cửa cuốn.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn. Vậy bạn đã biết cách thay pin cho remote cửa cuốn như thế nào khi chúng hết pin chưa?

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Hiện nay, có rất nhiều người dùng lắp gia cố thêm khóa cho cửa cuốn. Đây là biện pháp chống trộm khá hiệu quả.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082