THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn Đức

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Cửa cuốn Đức là một trong những dòng sản phẩm mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chúng nhanh chóng tạo được ấn tượng với nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn cũng đang có ý định lựa chọn lắp đặt và sử dụng sản phẩm này hãy cùng tham khảo những ưu, nhược điểm của cửa cuốn Đức mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết.

  Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn Đức
  Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn Đức

  Những ưu và nhược điểm của cửa cuốn Đức

  Để có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn cửa cuốn Đức để lắp đặt và sử dụng hay không, các bạn hãy cùng tham khảo những ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này mà Thanh Bình Door chia sẻ dưới đây:

  1. Ưu điểm của cửa cuốn Đức

  - Khi nói về ưu điểm của cửa cuốn Đức thì đầu tiên phải nói đến vẻ đẹp của chúng. Với thiết kế bắt mắt, trang nhã cùng nhiều lỗ thoáng trên bề mặt thân cửa, cửa cuốn Đức được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sản phẩm mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình được lắp đặt.

  - Tiếp theo đó chính là tuổi thọ cao. Được sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật một cách nghiêm ngặt và các chi tiết được chế tạo, lắp ráp đồng bộ trên khung kỹ thuật được cân chỉnh hợp lý bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới nên sản phẩm có tuổi thọ cao hơn nữa còn có khả năng vận hành rất ổn định.

  - Vận hành êm ái. Được áp dụng công nghệ giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu đến 95% tiếng ồn ngay cả khi đóng và mở cửa nên cửa sẽ vận hành rất êm ái, không phiền hay khiến người dùng khó chịu bởi những tiếng ồn.

  - Cuối cùng phải nói đến những công nghệ mới, vượt trội được tích hợp trên sản phẩm, chẳng hạn như: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống tự động đảo chiều khi gặp phải vật cản và sensor hồng ngoại. Những chức năng này giúp người dùng không còn phải quá lo lắng về những rủi ro do cửa cuốn kẹp như trước nữa.

  2. Nhược điểm của cửa cuốn Đức

  Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì nhược điểm cửa cuốn Đức chính là có quá ít màu sắc để lựa chọn. Tuy nhiên, chắc hẳn người dùng sẽ không quá băn khoăn đến vấn đề này khi xét đến những ưu điểm vượt trội của chúng.

  Trên đây là những ưu và nhược điểm của cửa cuốn Đức mà Thanh Bình Door muốn chia sẻ với các bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp với giá rẻ. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua bình lưu điện cửa cuốn

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Bạn muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đức? Tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để giúp cửa hoạt động hiệu quả và được kéo dài tuổi thọ.

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Với những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, việc lắp đặt còi báo động cho cửa sẽ góp phần tăng cường an ninh cho nhà ở, chống kẻ gian đột nhập.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức nhưng còn băn khoăn về vấn đề bảo mật của sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức? Cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, bạn nên chọn sản phẩm cửa cuốn với độ dày dao cho hợp lý.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Sau một thời gian sử dụng ắc quy trong lưu điện của cuốn cần được thay mới để giúp cửa hoạt động hiệu quả. Vậy nên thay ắc quy nào cho lưu điện cửa cuốn?

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN