THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Xem thường việc vệ sinh cửa cuốn sẽ gây ra hậu quả gì?

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Cũng như các loại cửa nhôm, cửa gỗ hay cửa sắt khác, cửa cuốn cũng cần được vệ sinh thường xuyên trong quá trình được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại không quá chú trọng đến vấn đề này. Việc không thường xuyên vệ sinh cửa cuốn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vậy những hậu quả đó là gì?

  Xem thường việc vệ sinh cửa cuốn sẽ gây ra hậu quả gì?
  Xem thường việc vệ sinh cửa cuốn sẽ gây ra hậu quả gì?

  1. Ảnh hưởng thẩm mĩ ngôi nhà

  Cửa cuốn thường được lắp đặt ở mặt tiền của ngôi nhà. Thử tưởng tượng bề mặt cửa cuốn bị bám bụi, dính giấy, rác,…thì tính thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào? Vậy nên, việc không vệ sinh cửa thường xuyên sẽ làm cho ngôi nhà cửa bạn trông vô cùng mất thẩm mỹ và còn bị người đi đường đánh giá không tốt.

  2. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và không gian sống

  Bạn có thể thấy, các công trình nhà ở tại Việt Nam thường là nhà ống. Bên cạnh đó, cửa cuốn thường được thiết kế và lắp đặt ở tầng trệt, nơi mà gia đình sinh hoạt nhiều nhất. Vậy nên khi cửa cuốn không được vệ sinh thường xuyên, những bụi bẩn, vi khuẩn dính trên đó sẽ tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và nâng cao nguy cơ các bệnh tật về hô hấp. Vậy nên, bạn cần coi trọng việc lau chùi vệ sinh cửa thường xuyên, không chỉ là cửa cuốn mà là tất cả các loại cửa trong gia đình.

  3. Ẩn chứa những nguy cơ hỏng hóc

  Cửa cuốn bị kẹt nan, cửa không vận hành được, cửa đóng không khít, … Những hư hỏng này thường đến từ nguyên nhân cửa không được vệ sinh sạch sẽ. Khi đó, bụi bẩn tích tụ bám lâu ngày dẫn đến kẹt nan cửa. Bụi bẩn bám khiến máy hoạt động không nhạy và có thể kẹt rác bẩn dẫn đến cửa đóng không khít. Những điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

  Chắc hẳn với những lý do nêu trên, bạn sẽ không còn thờ ơ với việc vệ sinh cho cửa cuốn khi quyết định lựa chọn sản phẩm này để lắp đặt và sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn đúng cách để đảm bảo công việc này được thực hiện hiệu quả mà không gây ra những hư hỏng làm tốn chi phí sửa cửa cuốn.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách đóng mở cửa cuốn bằng tay khi ở trong nhà

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Làm sao để vào những ngày hè nóng bức, cửa cuốn vẫn chống nóng hiệu quả? Chỉ cần cửa cuốn có những tính năng mà Thanh Bình Door nhắc đến.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn muốn mua một sản phẩm cửa cuốn giá rẻ? Trước hết bạn phải biết về những tiềm ẩn khôn lường với cửa cuốn giá rẻ mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Đã sử dụng cửa cuốn, bạn nhất định phải biết đến những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết này.dùng cửa cuốn

  Ngày đăng: 27-03-2021

  Bạn không muốn mất nhiều chi phí để khắc phục những hư hỏng của cửa cuốn và muốn mình tự thực hiện? Hãy cùng tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082