THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Có nên lắp đặt còi báo động cửa cuốn?

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Một trong những tiêu chí được các gia chủ quan tâm khi lắp đặt cửa cuốn đó là độ bảo mật. Lý do rất đơn giản là vì cửa cuốn cũng như các loại cửa khác, ngoài góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình thì chúng còn bảo vệ tài sản bên trong. Cửa cuốn được đánh giá rất cao về khả năng bảo mật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lắp đặt thêm còi báo động cho cửa cuốn. Vậy có nên lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn không?

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của còi báo động

  Trước khi tìm hiểu xem có nên lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn hay không, các bạn hãy cùng tham khảo sơ qua về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của thiết bị này.

  1. Về cấu tạo

  Còi báo động cửa cuốn bao gồm 3 bộ phận chính:

  - Bộ phận cảm biến từ

  - Bộ phận báo động bằng âm thanh

  2. Nguyên lý hoạt động

  Còi báo động cửa cuốn hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến điện từ. Trong đó, bộ phận cảm biến từ sẽ được gắn tại 2 vị trí là dưới sàn nhà và trên nan cửa cuốn. Khi có dấu hiệu cậy cửa từ bên ngoài, làm kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm thì cảm biến sẽ phát hiện, kích hoạt gửi tín hiệu đến loa báo động bằng âm thanh, giúp người sử dụng kịp thời biết được tình trạng không an toàn của nhà ở.

  Ưu điểm của việc lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn

  Còi báo động rất dễ để lắp đặt vào cửa cuốn. Bên cạnh đó, việc lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn còn mang đến nhiều ưu điểm như sau:

  - Hiệu quả cao, nhanh chóng phát hiện có kẻ gian tìm cách đột nhập vào nhà ở

  - Nhanh chóng phát hiện có kẻ gian đang tìm cách đột nhập vào nhà ở

  - Âm thanh chuông báo động lớn, dễ nhận biết

  Tuy nhiên, để việc lắp đặt còi báo động cửa cuốn mang đến hiệu quả tối ưu nhất, bạn hãy lưu ý: Thường xuyên kiểm tra trạng thái hoạt động của còi báo hiệu, đảm bảo cho hệ thống cửa cuốn luôn ổn định và an toàn; Lắp đặt còi báo động cửa cuốn ở nơi dễ nhận biết và nghe thấy âm thanh báo động; Sau một thời gian sử dụng, cần gọi thợ bảo dưỡng cửa cuốn để duy trì độ bền của thiết bị.

  Chắc hẳn sau khi tham khảo những thông tin trên, các bạn đã biết có nên lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn không. Nếu có nhu cầu sử dụng và cần hỗ trợ lắp đặt, các bạn hãy liên hệ với Thanh Bình Door để được phục vụ một cách nhanh chóng nhé.  Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Cửa cuốn Đức bảo mật tốt không?

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Bạn muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đức? Tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để giúp cửa hoạt động hiệu quả và được kéo dài tuổi thọ.

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Với những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, việc lắp đặt còi báo động cho cửa sẽ góp phần tăng cường an ninh cho nhà ở, chống kẻ gian đột nhập.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức nhưng còn băn khoăn về vấn đề bảo mật của sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức? Cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, bạn nên chọn sản phẩm cửa cuốn với độ dày dao cho hợp lý.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Sau một thời gian sử dụng ắc quy trong lưu điện của cuốn cần được thay mới để giúp cửa hoạt động hiệu quả. Vậy nên thay ắc quy nào cho lưu điện cửa cuốn?

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN