THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Công trình thi công cửa cuốn huyện Bình Chánh
 • Công ty Thanh Bình Door chính thức thi công cửa cuốn tại khu vực huyện Bình Chánh, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng bảo hành dài lâu, hàng chính hãng.

  Công trình thi công cửa cuốn huyện Bình Chánh

  Cửa cuốn sử dụng một thời gian sẽ phát sinh những sự cố, những hư hỏng ngoài ý muốn bất cứ lúc nào. Với mong muốn chia sẻ với khách hàng nhanh nhất những sự cố về cửa cuốn chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn và lắp đặt cửa cuốn Bình Chánh tốt nhất hiện nay.

  Thanh Bình Door là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sữa chữa cửa cuốn: Đài Loan, Đức, Úc, cho những hạng mục các công trình và doanh nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Chánh của công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp Quý khách khắc phục tất cả những sự cố liên quan đến cửa cuốn một cách chuyên nghiệp nhất.

  Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay những công trình xây dựng luôn luôn cần phải đáp ứng tình thẩm mỹ và tính tiện lợi. Do đó cửa cuốn đã và đang trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Cửa cuốn Thanh Bình Door mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.

  Những loại cửa cuốn được Thanh Bình Door nhận thi công tại Huyện Bình Chánh:

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn tấm liền.

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn khe thoáng.

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn trong suốt.

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn chống cháy.

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn tốc độ cao.

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn siêu trường.

  – Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn mặt tiền, cửa cuốn nhà phố, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn trung tâm thương mại,…
   

  Những ưu điểm khi Quý Khách chọn Thanh Bình Door thi công cửa cuốn tại Huyện Bình Chánh
   

  –Thanh Bình Door thi công cửa cuốn theo phong cách tiết kiệm không gian: Cửa được làm từ hợp kim nên thân cửa mỏng, cửa trượt trong ray âm tường, mở cuốn lên trên nên không ảnh hưởng đến diện tích bên dưới.

  – Thiết bị điều khiển từ xa chuẩn tạo nên việc sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

  – Thi công cửa cuốn với hệ thống tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo sự an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống an toàn trong việc sử dụng.

  – Cửa đẹp thẩm mỹ: Nan cửa làm từ hợp kim nhôm hoặc thép, sơn tĩnh điện, nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.

  – Nhiều ánh sáng và gió: Với cửa cuốn khe thoáng trên nan cửa cuốn có các lỗ thoáng linh hoạt để đón ánh sáng tự nhiên và lấy gió theo nhu cầu.

  – Cửa bền với thời gian: Thân cửa làm bằng vật liệu hợp kim nhôm hoặc thép có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng chắc.

  – Cửa vận hành êm ái: Nhờ con lăn đầu ray nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va chạm giữa thân cửa và đầu ray dẫn hướng.

  – Khả năng chống đột nhập cao: Với dòng cửa cuốn cao cấp có hệ thống bảo mật mã hóa và còi báo động chống trộm.

  Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thi công lăp đặt cửa cuốn tại Huyện Bình Chánh Tp.HCM, Công ty Thanh Bình Door đã và đang nhận thi công cửa cuốn đến với các công trình xây dựng, tòa nhà văn phòng, quán cafe, căn hộ, chung cư, cửa hàng kinh doanh, nhà trường, bưu điện, ngân hàng, công ty, cửa hàng vật liệu xây dựng,.. với chi phí rẻ nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

  Quý khách nào hiện nay tại Huyện Bình Chánh TpHCM có nhu cầu thi công lắp đặt các loaị cửa cuốn hãy liên hệ với Thanh Bình Door bất kì lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ hỗ trợ Thanh Bình Door sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082