THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Công trình thi công cửa cuốn quận Bình Thạnh
 • Công ty TNHH Thanh Bình Door chúng tôi chuyên sửa chữa cửa cuốn tại Bình Thạnh với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhưng luôn tôn trọng phương châm làm việc hiệu quả. Thanh Bình Door làm việc với phương châm “Nhanh chóng, nhiệt tình, tiết kiệm, chất lượng cao”.

  công trình thi công cửa cuốn quận Bình Thạnh

  Công ty chúng tôi hân hạnh mang tới cho Quý cơ quan, cũng như Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà cửa cuốn, gia đình hoặc cơ quan bạn gặp phải trong thời gian nhanh nhất. Khi đó cần tới dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng cửa cuốn đảm bảo không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

  Quý khách đến với chúng tôi sẽ yên tâm về tay nghề của đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao nên giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công.

  Các công trình mà Thanh Bình Door đã thi công tại quận Bình Thạnh đều mang một màu sắc giống nhau:

  Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn, khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

  Chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm cửa cuốn do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường việt nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

  Giá cả cạnh tranh: Thợ kĩ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lý bán hàng hợp lý, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh,…tất cả các yếu tố trên mang đến cho chúng tôi một giá thành hợp lý và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.

  Lý do bạn chọn dịch vụ sửa chữa/ cứu hộ cửa cuốn của Thanh Bình Door:

  + Đội ngũ kỹ thuật trung thực, lành nghề, luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h, với chi phí như thường ngày.

  + Quý khách được tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí.

  + Linh kiện thay thế chính hãng với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

  Lấy uy tín và chất lượng làm phương châm hoạt động: "sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi".

  Nhiều chương trình khuyến mại dành cho lắp đặt sửa chữa thay thế linh kiện cửa cuốn và kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn giá tốt ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ như dịch vụ bảo trì: remote (điều khiển từ xa) của cửa cuốn, hay motor cửa cổng, cửa cuốn tự động, lưu điện cửa cuốn,… để nhận được tư vấn miễn phí hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082