THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Cửa cuốn tự dừng khi gặp vật cản – Cửa cuốn hiện đại

  Ngày đăng: 09-05-2018

  Chức năng tự dừng của cửa cuốn là tính năng mới mang lại sự an toàn cho người dùng và độ bền cho cửa cuốn. Cửa cuốn tự dừng có thể giúp hạn chế tối đa các lỗi liên quan đến cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan và một số sự cố ngoài ý muốn.

  Cửa cuốn tự dừng khi gặp vật cản – Cửa cuốn hiện đại
  Cửa cuốn tự dừng khi gặp vật cản – Cửa cuốn hiện đại

   

  Công nghệ tự dừng và đảo chiều sử dụng cảm biến hồng ngoại

  Thay thế hoàn toàn các thiết bị cơ học (thanh lá inox, ty đồng) bằng thiết bị điện tử (hộp tín hiệu) và hệ thống rơ-le truyền tín hiệu. Do đó, thiết bị đảo chiều sử dụng cảm biến hồng ngoại có độ ổn định tốt hơn.

  • Nguyên lý hoạt động của bộ đảo chiều không dây trên cửa cuốn như sau:

  Một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu ; hộp phát tín hiệu sẽ phát tín hiệu lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên.

  • Nhược điểm của công nghệ này là chỉ cảm biến được trên đường thẳng.

  Công nghệ tự dừng và đảo chiều cửa cuốn sử dụng ti đồng và nẹp inox

  Công nghệ này sử dụng thêm các phụ kiện là 2 ti đồng và 2 thanh inox được gắn vào 2 bên ray cửa.

  • Nguyên lý hoạt động của công nghệ đảo chiều có dây:

  Hai bên đường ray dẫn hướng của cửa được 2 thanh lá inox, hai bên thanh đáy được gắn 2 chiếc ti đồng để dẫn điện, chuyển tín hiệu về hộp điều khiển trung tâm.

  • Nhược điểm của công nghệ đảo chiều có dây:

  Sau một thời gian cửa vận hành lên xuống thì ti đồng sẽ mài mòn vào thanh inox nên tiếp xúc sẽ bị kém, gây nguy cơ hỏng hóc và tai nạn. Công nghệ này sau thời gian sử dụng dễ gây các hiện tượng cửa cuốn không điều khiển được và hiện tại ít được sử dụng.

  Những tính năng hiện đại của cửa cuốn mang lại cho người dùng cảm giác an toàn và yên tâm khi sử dụng cửa cuốn. Thanh Bình Door sẽ hỗ trợ tư vấn cho người dùng lựa chọn những giải pháp tốt nhất.

  Xem thêm: CỬA CUỐN SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Bạn muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đức? Tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để giúp cửa hoạt động hiệu quả và được kéo dài tuổi thọ.

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Với những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, việc lắp đặt còi báo động cho cửa sẽ góp phần tăng cường an ninh cho nhà ở, chống kẻ gian đột nhập.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức nhưng còn băn khoăn về vấn đề bảo mật của sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức? Cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, bạn nên chọn sản phẩm cửa cuốn với độ dày dao cho hợp lý.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Sau một thời gian sử dụng ắc quy trong lưu điện của cuốn cần được thay mới để giúp cửa hoạt động hiệu quả. Vậy nên thay ắc quy nào cho lưu điện cửa cuốn?

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN