THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn

  Ngày đăng: 06-04-2020

  Khi cửa cuốn ngày càng được chọn mua, lắp đặt và sử dụng phổ biến thì trên thị trường lại càng có nhiều sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ được cung cấp để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Vậy nên để có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, các bạn hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chn mua ca cun mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn
  Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn

  Mt s lưu ý khi chn mua ca cun

  Trước hết, các bạn hãy cùng tham khảo một số lưu ý trước khi đi mua cửa cuốn như sau:

  - Đầu tiên, bạn phải chú ý đến diện tích không gian mà mình sẽ dùng để lắp đặt cửa cuốn là bao nhiêu, từ đó chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

   - Tiếp theo, bạn cần tham khảo những thương hiệu cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện nay và chọn một trong những số đó. Thông thường những hãng cửa cuốn nổi tiếng, khẳng dịnh được uy tín của mình như: Walldoor, Austdoor, Mitadoor sẽ có chất lượng tốt.

   - Ngoài thương hiệu, bạn cũng nên tìm hiểu đặc điểm, ưu và nhược điểm của hai dòng cửa cuốn chính trên thị trường hiện nay là tấm liền và khe thoáng để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Kinh nghim chn mua sn phm ca cun tt nht

  Ngoài những lưu ý nêu trên, để chọn mua được sản phẩm cửa cuốn tốt nhất khi đến các cửa hàng, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

  - Chọn cửa cuốn có các nan được sơn kỹ lưỡng, khi dùng vật cứng cọ vào thì không bị bong tróc ngoài ra được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Nếu diện tích lắp đặt cửa cuốn bạn dành ra nhỏ hơn 15m2 thì nên chọn loại có nan dày từ 0.5mm - 0.55mm. Nếu diện tích được dành ra để lắp đặt cho cửa cuốn từ 15 - 20m2 trở lên thì chọn loại có nan cửa dày từ 0.9mm - 2.4mm.

  - Chọn những loại motor cửa cuốn được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan vì chạy khá ổn định mà thời gian bảo hành lâu. Ngoài ra, loại motor này còn không gây tốn điện.

  - Chú ý đến tính chịu lực, khả năng chống ăn mòn, độ bền của cửa khi mua.

  Chắc hẳn sau khi tham khảo kinh nghiệm trên, các bạn đã có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm cửa cuốn có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Để không mất quá nhiều thời gian, bạn hãy liên hệ với Thanh Bình Door để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Nên làm gì khi remote cửa cuốn bị mất?

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Nhiều người thường chọn mua cửa cuốn giá rẻ, thanh lý cũ để sử dụng. Vậy điều này có nên hay không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn muốn tự mình đấu điện cho motor cửa cuốn? Tham khảo hướng dẫn mà Thanh Bình Door chia sẻ để có thể tự thực hiện đúng cách.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn tự lắp đặt lưu điện cho cửa cuốn mà không cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp? Tham khảo quy trình mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Nhiều người dùng thường làm thêm khóa cho cửa cuốn. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Vì một số nguyên nhân mà bạn cần sao chép remote cửa cuốn mã gạt? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Thanh Bình Door để biết cách thực hiện.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Tham khảo những lưu ý giúp sử dụng cửa cuốn an toàn mà Thanh Bình Door chia sẻ để tránh được tối đa các sự cố không mong muốn.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho garage? Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi thiết kế mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN