THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Lắp đặt cửa cuốn phòng khách

  Ngày đăng: 09-04-2020

  Cửa cuốn là sản phẩm được nhiều người hiện nay lựa chọn để lắp đặt cho công trình nhà ở, quán ăn, cửa hàng, showroom, gara,...của mình. Không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho tài sản bên trong công trình, cửa cuốn còn là một vật để trang trí, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ. Cùng với nhu cầu sử dụng cửa cuốn không ngừng tăng cao thì các nhà sản xuất cũng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Vậy nên, nhiều gia chủ đã nảy ra ý tưởng lựa chọn cửa cuốn để lắp đặt cho không gian phòng khách của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn phòng khách, hãy liên hệ với Thanh Bình Door chúng tôi!

  Lắp đặt cửa cuốn phòng khách
  Lắp đặt cửa cuốn phòng khách

  Nhận lắp đặt cửa cuốn phòng khách chuyên nghiệp, giá rẻ

  Thanh Bình Door là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp, sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn ở tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khác trong nhiều năm qua. Vậy nên khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn phòng khách và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn hiểu được mong muốn của khách hàng và cam kết sẽ mang đến sự hài lòng bởi:

  - Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như kỹ thuật.

  - Các sản phẩm cửa cuốn được sử dụng để lắp đặt cho phòng khách của khách hàng đều chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

  - Thời gian thi công lắp đặt cửa cuốn cho phòng khách nhanh chóng.

  - Cửa cuốn được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng.

  - Đưa ra các giải pháp lắp đặt nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

  - Hỗ trợ bảo hành sau lắp đặt dài hạn để mang đến sự an tâm cho khách hàng.

  Sau khi lắp đặt cửa cuốn, không gian phòng khách trong công trình của bạn chắc chắn sẽ vô cùng an toàn và độc đáo. Không chỉ có tác dụng bảo vệ tài sản bên trong phòng khách, cửa cuốn còn giúp cho khách đến nhà chơi cảm thấy thú vị với ý tưởng mới lạ của bạn.

  Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn phòng khách hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với Thanh Bình Door chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Tự bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Nhiều người thường chọn mua cửa cuốn giá rẻ, thanh lý cũ để sử dụng. Vậy điều này có nên hay không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn muốn tự mình đấu điện cho motor cửa cuốn? Tham khảo hướng dẫn mà Thanh Bình Door chia sẻ để có thể tự thực hiện đúng cách.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn tự lắp đặt lưu điện cho cửa cuốn mà không cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp? Tham khảo quy trình mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Nhiều người dùng thường làm thêm khóa cho cửa cuốn. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Vì một số nguyên nhân mà bạn cần sao chép remote cửa cuốn mã gạt? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Thanh Bình Door để biết cách thực hiện.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Tham khảo những lưu ý giúp sử dụng cửa cuốn an toàn mà Thanh Bình Door chia sẻ để tránh được tối đa các sự cố không mong muốn.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho garage? Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi thiết kế mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN