THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Lắp đặt hộp che cửa cuốn bằng Alu giá rẻ

  Ngày đăng: 30-11-2019

  Hiện nay, cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động đang được sử dụng ngày phổ biến và rất được mọi người ưa chuộng. Nhu cầu thẩm mỹ càng được nâng cao, nên làm hộp che cửa cuốn là điều cần thiết.

  Hộp kỹ thuật cửa cuốn có khả năng che mưa, che nắng, điều hòa nhiệt độ, ngăn được khói bụi của môi trường xung quanh tác động vào thân cửa cuốn. Hơn nữa, một chiếc hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp sẽ tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình lên gấp nhiều lần.

  Thông tin chi tiết về hộp kỹ thuật cửa cuốn

  1. Cấu tạo

  Hiện nay, trên khắp thị trường, hộp kỹ thuật cửa cuốn được chế tạo từ 2 nguyên liệu phổ biến là tôn mạ màu và Alu hoặc thạch cao có khung sắt cố định bao quanh một cách chắc chắn sẽ giúp hộp kỹ thuật được bền chắc và sử dụng lâu dài.

  Khung sắt để lắp Alu cho cửa cuốn
  Khung sắt để lắp Alu cho cửa cuốn 

  Thông thường, thợ thi công sẽ làm hộp kỹ thuật cửa cuốn có 3 hoặc 4 mặt tùy theo vị trí lắp hộp và công trình thi công.

  2. Công dụng của hộp kỹ thuật cửa cuốn

  Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cuốn và giữ nhiều vai trò thiết yếu như bảo vệ thân cửa cuốn, giúp cửa cuốn tránh được nắng mưa tốt, tăng độ bền cho cửa cuốn.

  Hộp che kỹ thuật cửa cuốn
  Thi công lắp đặt hộp che kỹ thuật cửa cuốn

  Ngoài ra, hộp kỹ thuật cửa cuốn còn đem lại giá trị thẩm mỹ, giúp toàn bộ “mặt tiền” của công trình trở nên sang trọng hơn. Bạn cũng có thể tận dụng tốt mặt bên ngoài của hộp che cửa cuốn để gắn chữ quảng cáo, gắn biển hiệu,… vô cùng tiện ích và an toàn.

  Hộp che cửa cuốn bằng Alu mang tính thẩm mỹ cao
  Hộp che cửa cuốn bằng Alu mang tính thẩm mỹ cao

  Chất lượng của những hộp che cửa cuốn dù bằng tôn mạ màu hay bằng Alu đều có độ chắc chắn và độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết thất thường.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng Thanh Bình Door  luôn hỗ trợ tư vấn những giải pháp và thi công những hộp kỹ thuật vừa thẩm mỹ và bảo vệ được bộ cửa an toàn sử dụng lâu dài với chi phí thấp.

  Xem thêm: Sửa bình lưu điện cửa cuốn ở đâu giá rẻ?

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 28-06-2020

  Bạn muốn tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Đức? Tham khảo những lưu ý mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết nhé!

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Cùng tham khảo hướng dẫn vệ sinh cửa cuốn xuyên sáng Austdoor đúng cách để giúp cửa hoạt động hiệu quả và được kéo dài tuổi thọ.

  Ngày đăng: 18-06-2020

  Với những ngôi nhà sử dụng cửa cuốn, việc lắp đặt còi báo động cho cửa sẽ góp phần tăng cường an ninh cho nhà ở, chống kẻ gian đột nhập.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức nhưng còn băn khoăn về vấn đề bảo mật của sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo thông tin mà Thanh Bình Door chia sẻ để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn đang có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Đức? Cùng Thanh Bình Door tìm hiểu về ưu, nhược điểm của sản phẩm này.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt, bạn nên chọn sản phẩm cửa cuốn với độ dày dao cho hợp lý.

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Sau một thời gian sử dụng ắc quy trong lưu điện của cuốn cần được thay mới để giúp cửa hoạt động hiệu quả. Vậy nên thay ắc quy nào cho lưu điện cửa cuốn?

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN