THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
HOTLINE 090 574 8082
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Tiêu chuẩn lựa chọn thông số cửa cuốn

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Cửa cuốn là sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể lựa chọn để lắp đặt cho công trình của mình từ nhà ở, quán ăn, showroom, gara cho đến khu trung tâm thương mại lớn,…Tuy nhiên, đặc điểm của mỗi công trình đều khác nhau nên việc lựa chọn cửa cuốn sao cho phù hợp về kích thước, khả năng thích ứng với môi trường,…là điều thật sự cần thiết. Chính vì vậy, Thanh Bình Door sẽ chia sẻ tiêu chuẩn lựa chọn thông số cửa cuốn để các bạn tham khảo và chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

  Tiêu chuẩn lựa chọn thông số cửa cuốn

  Tiêu chuẩn lựa chọn thông số cửa cuốn phù hợp với từng công trình

  Thực tế, có rất nhiều người dùng quyết định lựa chọn cửa cuốn để lắp đặt cho công trình của mình nhưng lại không biết giá sản phẩm bao nhiêu, thông số thế nào thì phù hợp với diện tích không gian công trình của mình. Vậy thì trước tiên, các bạn phải biết được diện tích không gian mà mình dành ra để lắp đặt cửa cuốn là bao nhiêu để từ đó chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Tiếp đó, hãy tham khảo các hãng cửa cuốn tốt nhất hiện nay như: Walldoor, Austdoor, Mitadoor. Cuối cùng về thông số, bạn có thể tham khảo những tiêu chuẩn sau để chọn được sản phẩm phù hợp:

  - Trong bản thiết kế cửa cuốn dân dụng chia làm 2 dòng sản phẩm chính là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Để chọn cửa cuốn phù hợp bạn nên gọi điện cho chúng tôi vào thời điểm chuẩn bị hoàn thiện không gian mặt tiền.

  - Đối với công trình nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Kích thước cửa cuốn tấm liền có 2 độ dày phổ biến là 0.5mm và 0.55mm có 4 màu cơ bản: ghi, vàng kem, trắng, xanh. Kích thước cửa cuốn Đài Loan có 3 loại phổ biến : 6dem, 7dem, 8dem, về màu sắc thì tương tự như cửa cuốn tấm liền. Lưu ý với dòng cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan thì độ rộng tiêu chuẩn cửa cuốn là dưới 5m là hợp lý nhất.

  - Đối với công trình nhà ở cần không khí lưu thông. Quý khách nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng siêu êm. Hiện nay trên thị thường có rất nhiều loại cửa cuốn khe thoáng nan cửa bằng nhôm kém chất lượng, phát ra tiếng động lớn khi vận hành.

  Hi vọng những chia sẻ trên đây của Thanh Bình Door đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích từ đó chọn mua được sản phẩm cửa cuốn phù hợp để lắp đặt cho công trình của mình, mang lại hiệu quả tối ưu khi đưa vào sử dụng.

  Xem thêm: Những lưu ý khi tự sửa cửa cuốn

   

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Lắp đặt cửa cuốn không phải ai cũng biết cách thực hiện. Có một số quy tắc đo kích thước cửa khi lắp đặt mà bạn cần nắm.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa gì cho nhà ống? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số các sản phẩm cửa hiện nay, trong đó có cửa cuốn.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn sử dụng remote để điều khiển cửa cuốn. Vậy bạn đã biết cách thay pin cho remote cửa cuốn như thế nào khi chúng hết pin chưa?

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Hiện nay, có rất nhiều người dùng lắp gia cố thêm khóa cho cửa cuốn. Đây là biện pháp chống trộm khá hiệu quả.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Khi mua cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu về chính sách bảo hành cửa cuốn để đảm bảo mình được hưởng những quyền lợi tốt nhất của người dùng.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Tùy vào từng công trình mà bạn sẽ chọn loại cửa cuốn với thông số kỹ thuật riêng sao cho phù hợp đề khi lắp đặt và đưa vào sử dụng đảm bảo tính khả dụng cao.

  Ngày đăng: 15-04-2021

  Bạn có biết làm thế nào để bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới không? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của Thanh Bình Door để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hỗ trợ kỹ thuật

  090 574 8082