THANH BÌNH DOOR

Giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn
Hỗ trợ kỹ thuật 0934 832 034
Thời gian làm việc Hỗ trợ 24/7
Tin tức
 • Sử dụng cửa cuốn an toàn cho người già và trẻ nhỏ

  Ngày đăng: 09-04-2020

  Cửa cuốn là sản phẩm được rất nhiều gia chủ hiện nay lựa chọn để lắp đặt cho không gian nhà ở của mình. Ngoài tính tiện lợi, thẩm mỹ cao và độ bền tốt thì hầu hết người dùng khá băn khoăn đến vấn đề an toàn khi sử dụng cửa cuốn. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Đơn giản là khi cửa đang đóng xuống, nếu có trẻ em và người già ở dưới, phản ứng thường chậm chạm nên có thể sẽ bị cửa đè lên, từ đó gây ra tại nạn đáng tiếc. Vậy làm thế nào để sử dụng cửa cuốn an toàn nhất? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ của Thanh Bình Door về cách sử dụng cửa cuốn an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

  Sử dụng cửa cuốn an toàn cho người già và trẻ nhỏ
  Sử dụng cửa cuốn an toàn cho người già và trẻ nhỏ

  Cách sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn cho người già và trẻ nhỏ trong nhà

  Thông thường, người già và trẻ em sẽ hay gặp phải những sự cố, tai nạn do phản ứng chậm chạp hay nhận thức không tốt. Vậy nên, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu khi sử dụng cửa cuốn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn như thế nào thì đảm bảo an toàn tuyệt đối cho 2 đối tượng này. Để không còn phải băn khoăn, bạn chỉ cần lưu ý:

  - Đối với trẻ nhỏ: Bạn chỉ cần tránh cho trẻ đụng vào remote điều khiển cửa cuốn. Đối với các thiết bị lắp đặt cố định như nút bấm âm tường thì phải đảm bảo vị trí cách xa mặt đất, cao trên tầm với của trẻ.

  Đối với người già: Cần hướng dẫn cho họ cách sử dụng các nút bấm trên điều khiển sao cho dễ nhớ nhất. Bên cạnh đó, bạn cần phải cẩn thận dặn dò họ chỉ nên đi vào hoặc đi ra khi cửa cuốn đã hoàn toàn dừng.

  Ngoài ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn nên lắp đặt hệ thống tự động đảo chiều. Với hệ thống này, khi cửa đang đi xuống mà gặp phải vật cản ở dưới (có thể là động vật, cây, gậy, hay người,...) đều sẽ tự động dừng lại để không gây nguy hiểm.

  Hi vọng sau khi tham khảo những chia sẻ trong bài viết của Thanh Bình Door, các bạn đã biết làm thế nào để sử dụng cửa cuốn tiện lợi, an toàn cho các thành viên trong gia đình mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống tự động đảo chiều cho cửa cuốn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

  Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua cửa cuốn

  Bài viết liên quan

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Nhiều người thường chọn mua cửa cuốn giá rẻ, thanh lý cũ để sử dụng. Vậy điều này có nên hay không?

  Ngày đăng: 17-05-2020

  Bạn muốn tự mình đấu điện cho motor cửa cuốn? Tham khảo hướng dẫn mà Thanh Bình Door chia sẻ để có thể tự thực hiện đúng cách.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn tự lắp đặt lưu điện cho cửa cuốn mà không cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp? Tham khảo quy trình mà Thanh Bình Door chia sẻ.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Nhiều người dùng thường làm thêm khóa cho cửa cuốn. Bạn có biết tại sao không? Hãy cùng Thanh Bình Door tìm hiểu lý do nhé!

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Vì một số nguyên nhân mà bạn cần sao chép remote cửa cuốn mã gạt? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Thanh Bình Door để biết cách thực hiện.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Tham khảo những lưu ý giúp sử dụng cửa cuốn an toàn mà Thanh Bình Door chia sẻ để tránh được tối đa các sự cố không mong muốn.

  Ngày đăng: 09-05-2020

  Bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho garage? Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi thiết kế mà Thanh Bình Door chia sẻ trong bài viết.

  Danh sách phụ kiện

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN